Atomic Heart: Thế giới công nghệ hậu tận thế đầy ma mị

Với ý tưởng được pha trộn từ những dòng game BioShock, Fallout và Metro, tựa game kinh dị với yếu tố cơ khí hậu tận thế Atomic Heart đã ra mắt đoạn trailer đầu tiên

Mùa hè năm 2018, hãng Mundfish đã hé lộ dự án game kinh dị khoa học viễn tưởng mới của mình là Atomic Heart, một tựa game lấy cảm hứng từ những thương hiệu nổi tiếng như BioShock, Fallout và Metro, theo đội ngũ phát triển chia sẻ. Mặc dù tựa game phiêu lưu góc nhìn thứ nhất này chứa đựng nhiều hứa hẹn trong giai đoạn đầu, không có nhiều chi tiết mới được hãng chia sẻ cho đến tận ngày hôm nay. Lần đầu tiên kể từ khi đượ tiết lộ, Atomic Heart đã có được các chi tiết đáng kể thông qua một đoạn video gameplay kéo dài khoảng 10 phút.

Đoạn video giới thiệu nhân vật chính đang khám phá một vùng đất Nga kì quái, trước khi bị một con robot tấn công và đẩy rớt xuống một nơi giống như viện nghiên cứu khoa học, được thiết kế để nghiên cứu đột biến gien và phát triển robot. Đoạn trailer khép lại với một thứ dường như là một trong số các con trùm của game, một sinh vật bọc thép hình quả cầu với những chiếc chân máy móc, có thể khiến nhiều người nghĩ ngay đến con robot từng xuất hiện trong bộ phim The Incredibles ra mắt từ tuốt năm 2004.

Atomic Heart: Thế giới công nghệ hậu tận thế đầy ma mị

Được biết Atomic Heart sẽ lấy bối cảnh một quá khứ giả tưởng trong kỷ nguyên Liên bang Xô viết còn tồn tại vào những năm 1960, và người chơi vào vai một viên sĩ quan KGB trong một tựa game nhập vai - hành động, với công nghệ đã phát triển vượt bậc so với những gì lịch sử thực tế của giai đoạn này thể hiện. Khá giống với việc miêu tả một lịch sử giả tưởng trong seri Wolfenstein, với nước Đức giành chiến thắng trong Đệ nhị Thế chiến, Atomic Heart miêu tả một chút biến động trong dòng thời gian, khi những phát minh như Internet và robot đã trở thành một chuẩn mực cho dân cư của thế giới. 

Atomic Heart: Thế giới công nghệ hậu tận thế đầy ma mị 2

Mặc dù game sẽ chủ yếu mang đến trải nghiệm chơi đơn, nhưng vẫn bao gồm các khu vực PvP được thiết kế để người chơi có nhiều sự tự do hơn trong chiến đấu và khám phá. Hiện tại, người hâm mộ có thể đặt mua 3 phiên bản khác nhau của Atomatic Heart. Theo trang chủ của Mundfish, có một bản Digital Download Edition với giá 40 đô, theo sau là Deluxe Founder's Edition với giá 50 đô, và Atommic Founder's Edition với giá 90 đô. Bản Deluxe Founder's Edition sẽ giúp người chơi có thêm một số bonus, cùng với bản game đầy đủ. Với bản Atomic Founder's Edition, người chơi có toàn bộ nội dung bản Deluxe, và còn  có tên người mua hiện trong khu vực an toàn bên trong game.

Atomic Heart: Thế giới công nghệ hậu tận thế đầy ma mị 3

Mặc dù chưa có dấu hiệu nào cho thấy game đã vượt qua giai đoạn alpha, hãng Mundfish vẫn tuyên bố sẽ công bố thời điểm phát hành cho Atomic Heart đâu đó trong mùa xuân năm nay, và dự kiến phát hành vào cuối năm 2019. Với E3 2019 là sự kiện nằm trong khoảng thời gian này, và Sony quyết định rút khỏi sự kiện lớn năm nay, đây có thee63 là cơ hội để Mundfish đưa ra một ngày phát hành cụ thể. Atomic Heart được dự kiến ra mắt vào quý 4 năm 2019 trên PC, PS4 và Xbox One.

KL Jackarl
Nguồn: Gamerant

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang