Bản cập nhật 4.00 của PlayStation 4 sắp mở cửa Beta Test

Một bản cập nhật firmware của PlayStation 4 sắp ra mắt, và Sony cho phép người dùng trải nghiệm trước với Beta Test

Cụ thể, nếu người dùng muốn có cơ hội thử nghiệm bản cập nhật firmware 4.00 của PlayStation 4 thì nên đăng kí ngay từ bây giờ, vì chỉ có một số lượng giới hạn người dùng được tham gia đợt Beta Test. Để được trải nghiệm, hãng Sony yêu cầu người dùng phải đủ 18 tuổi và có một chiếc máy PlayStation 4 đã kết nối Internet, để có thể truy cập toàn quyền tài khoản của hệ thống. Người dùng có thể trở firmware 3.55 bất cứ lúc nào.

Bản cập nhật 4.00 của PlayStation 4 sắp mở cửa Beta Test

Tuy nhiên, Sony vẫn chưa tiết lộ bất kì thông tin nào về việc bản cập nhật 4.00 sẽ được bổ sung những nội dung gì, và khi nào sẽ chính thức ra mắt cộng đồng. Điều này có lẽ sẽ phụ thuộc vào diễn biến của bản Beta. Bản Beta sẽ bắt đầu vào đầu tháng 8, người dùng quan tâm có thể truy cập vào đường link dưới đây. Thông tin duy nhất cần cung cấp là tên tài khoản PlayStation Network:

https://www.playstation.com/en-us/legal/playstation-4-firmware-40-beta-registration/

Sony đã thêm các tính năng quan trọng mới cho bản cập nhật 3.50 tháng tư vừa qua. Tính năng giới thiệu cộng đồng, một trung tâm dành riêng cho PlayStation Plus, khả năng chia sẻ các đoạn video qua Twitter, và nhiều hơn nữa. Bản cập nhật 3.50 còn cung cấp một số tính năng "ngoài lề" khác như một trình nghe nhạc thông qua cổng USB và hỗ trợ ổ cứng 4TB.

Bản cập nhật 4.00 của PlayStation 4 sắp mở cửa Beta Test 2

Nguồn: Gamek

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang