Microsoft giới thiệu hai gói game dành cho Xbox One S

Đây dường như là một động thái nhằm thu hút sự chú ý của game thủ tới phiên bản nâng cấp của Xbox One: Xbox One S

Nếu bạn là một Xbox Gamer, và đang có ý định sắm chiếc Xbox One S mới toanh của Microsoft, thì hãy ... từ từ rồi mua, vì đến cuối tháng 8 này, hãng sẽ tung ra 2 gói game khuyến mãi dành cho hệ console mới nhất của hãng.

Gói thứ nhất là gói game Madden NFL 17, sẽ bao gồm phần mới nhất của dòng game NFL được cài đặt sẵn trên phiên bản Xbox One 1TB. Ngoài ra gói cũng sẽ bao gồm 7 gói Madden Ultimate Team Pro và một tháng truy cập EA. Gói Madden NFL 17 có giá 349 đô-la, và trong một thời gian giới hạn, những người đặt mua trước sẽ được tặng một coupon giảm 20% khi mua hàng trên NFLShop.com.

Microsoft giới thiệu hai gói game dành cho Xbox One S

Gói thứ hai là gói game Halo, cung cấp cho phiên bản Xbox One S 500GB lẫn Xbox One S 1TB, với Halo 5: Guardians và Halo: The Master Chief Collection (Bao gồm phiên bản Remastered của các game Halo, Halo 2, Halo 3 và Halo 4). Xbox One S 500GB sẽ có giá 299 đô-la, còn bản 1TB sẽ có giá 350 đô-la. Ngoài ra hãng Microsoft cũng lưu ý gói Halo cho Xbox One S 1TB sẽ có số lượng giới hạn ở các cửa hàng của Microsoft bên ngoài lẫn các cửa hàng trực tuyến của hãng. 

Microsoft giới thiệu hai gói game dành cho Xbox One S 2

Nếu bạn chưa biết, Xbox One S là phiên bản "nhỏ gọn" của Xbox One, với kích thước nhỏ hơn đến 40% và được cung cấp một nguồn điện phụ. Ngoài ra máy còn được hỗ trợ đồ họa HDR, cung cấp "màu sắc đa dạng và sáng sủa hơn". Các tựa game đã được Microsoft phát hành như Gears of War 4 và Scalebound sẽ là những tựa game đầu tiên hỗ trợ HDR.

Microsoft giới thiệu hai gói game dành cho Xbox One S 3

Một phiên bản độc lập của Xbox One S với dung lượng 2TB sẽ xuất hiện vào tháng 8 với giá 400 đô-la, được hỗ trợ nâng cấp tay cầm Xbox One với kết cấu cầm nắm mới, khả năng điều khiển không dây tốt hơn và hỗ trợ Bluetooth. Thiết bị tay cầm này có thể mua riêng với giá 60 đô-la, bắt đầu bán vào ngày 2 tháng 8 tới đây.

Ngoài ra, Microsoft cũng đang lên kế hoạch để ra mắt một thiết bị Xbox mới, mạnh mẽ hơn với tên gọi "Project Scorpio" vào dịp lễ năm 2017, hãng đã từng tuyên bố đây sẽ là "Thiết bị console mạnh mẽ nhất từng được sản xuất".

Nguồn: Game4V

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang