Các gói Gears of War 4 Xbox One S lộ diện

Sau các gói Battlefield 1 Xbox One S, tới lượt Gears of War 4 có được những gói Xbox One S cho riêng mình

Ngày hôm nay, hãng Microsoft đã tiết lộ về những gói Gears of War 4 Xbox One S mới, sau khi giới thiệu gói đặc biệt 2TB Gears of War 4 Xbox One S vào tháng 7. Gói đầu tiên là một chiếc máy Xbox One S 1TB màu trắng cùng với bản trực tuyến của Gears of War 4, có giá 350 đô-la. Gói còn lại là một phiên bản Xbox One S 500GB màu xanh đậm kèm game, với giá 300 đô-la. Điểm khác biệt ở đây là gói này sẽ độc quyền bán ở GameStop và các cửa hàng của Microsoft ở Mỹ và bao gồm một phiên bản bán lẻ của game.

Các gói Gears of War 4 Xbox One S lộ diện

Mua một trong hai gói này trước ngày 11 tháng 10, và bạn sẽ nhận được toàn bộ các phiên bản Gears of War đã ra mắt trên Xbox 360 hoàn toàn miễn phí. Tất cả những phiên bản này đều chơi được trên Xbox One thông qua tính năng tương thích ngược. Ngoài ra, bạn cũng không nhất thiết phải mua một trong hai gói này để nhận được toàn bộ các game Gears of War. Bất kì ai mua mua Gears of War 4 – trực tuyến hay bán lẻ - đều sẽ nhận được các game kể trên. Chương trình khuyến mãi này sẽ kéo dài hết năm nay.

Các gói Gears of War 4 Xbox One S lộ diện 2

Nhắc lại một chút về gói đặc biệt Gears of War 4 Xbox One S 2TB cho các bạn nào chưa biết, nó sẽ có tông màu đỏ đậm với một tay cầm tương ứng. Nó cũng có những dấu móng vuốt laser khắc trên mình. Gói này trị giá 450 đô-la và bán từ ngày 7 tháng 10, 4 ngày trước khi tựa game chính thức ra mắt. Nó sẽ đi kèm phiên bản Gears of War 4 Ultimate Edition giá 100 đô-la. Nếu muốn bạn cũng có thể mua riêng phiên bản này.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang