Activision tiếp tục tung Trailer Call of Duty Modern Warfare Remastered đầy ấn tượng

Activision không ngừng làm cho những người hâm mộ tựa game Modern Warfare đầu tiên "nóng ruột" với những đoạn Trailer trình diễn chất lượng đồ họa được nâng cấp đáng kể

Hãng Activision lại tiếp tục đăng tải một đoạn Trailer mới cho tựa game Call of Duty: Modern Warfare Remastered sắp ra mắt vào cuối năm nay cùng với Call of Duty: Infinite Warfare. Đoạn Trailer tập trung vào phần chơi chiến dịch của game, điểm qua hàng loạt những khu vực và nhiệm vụ đáng nhớ của Modern Warfare phiên bản đầu tiên. Có thể thấy chất lượng đồ họa đã được đầu tư tới mức nào trong đoạn Trailer này, càng khiến cho fan hâm mộ "thêm cuồng"

Không có cảnh quay phần chơi mạng nào trong video mới này, nhưng bạn có thể xem lại đoạn video nói về chơi mạng của Modern Warfare Remastered, chỉ có điều nó sẽ kéo dài ... 32 phút liên tục (Đoạn video hoàn chỉnh dài 56 phút, bạn có thể bắt đầu xem từ phút 32).

Bất kì ai đã đặt mua trước phiên bản Infinite Warfare's Legacy (80 đô-la) hoặc Digital Deluxe (100 đô-la) trên PS4 có thể chơi phần chơi chiến dịch của game trước 30 ngày, bắt đầu từ ngày 5 tháng 10 tới đây. Tính đến thời điểm hiện tại, Modern Warfare Remastered sẽ vẫn được bán kèm với phiên bản Premium Edition của Call of Duty Infinite Warfare chứ chưa được bán lẻ. Giá của phiên bản Premium Edition rơi vào khoảng 80 đô-la. Đơn vị chịu trách nhiệm thực hiện Modern Warfare Remastered là Raven Software thuộc Activision. Game sẽ ra mắt ngày 4 tháng 11 trên cả ba hệ máy PS4, Xbox One và PC.

Một số hình ảnh của game:

Activision tiếp tục tung Trailer Call of Duty Modern Warfare Remastered đầy ấn tượng

Activision tiếp tục tung Trailer Call of Duty Modern Warfare Remastered đầy ấn tượng 2

Activision tiếp tục tung Trailer Call of Duty Modern Warfare Remastered đầy ấn tượng 3

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang