Call of Duty: Black Ops III cho chơi miễn phí và giảm giá 50% trên Steam hết tuần này

Nếu bạn vẫn đang chần chừ trong việc sở hữu tựa game Call of Duty: Black Ops III với giá gốc 60 đô, thì Steam đã có giải pháp cho bạn

Nếu bạn muốn có cơ hội sở hữu ngay tựa game Call of Duty: Black Ops III của hãng Treyarch với giá phải chăng, Steam sẽ giúp bạn làm điều đó, vì hiện game Black Ops III đang được giảm giá 50%, chỉ còn lại 30 đô-la trên Steam. Ngoài ra bạn cũng có thể mua phiên bản Digital Deluxe với giá 75 đô-la (Giá gốc 100 đô-la). Phiên bản này sẽ bao gồm bản game chính và gói Season Pass, với 4 bản mở rộng. Bản mở rộng thứ tư và cũng là cuối cùng, Salvation, đã ra mắt trên PS4 trong tháng 9 này và sẽ có mặt trên PC và Xbox One vào tháng 10 tới đây.

Call of Duty: Black Ops III cho chơi miễn phí và giảm giá 50% trên Steam hết tuần này

Tuy nhiên, bạn phải nhanh lên, vì đợt giảm giá này chỉ kéo dài tới ngày thứ hai, 3 tháng 10 mà thôi. Bên cạnh đó, Steam cũng đang cho chơi miễn phí tựa game này trong 3 ngày cuối tuần. Nếu bạn chỉ muốn thử khả năng của máy cũng như một vài tính năng của game, bạn có thể chơi thử miễn phí. Nếu bạn muốn sở hữu nó, thì đây cũng là một cơ hội tốt.

Call of Duty: Black Ops III cho chơi miễn phí và giảm giá 50% trên Steam hết tuần này 2

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang