Trailer mới của Dishonored 2 tập trung vào Emily Kaldwin

Hãng Bethesda vừa cho ra mắt Trailer tiếp theo của Dishonored 2, tập trung vào lối chơi của nhân vật Emily Kaldwin, đồng thời cho biết nếu người chơi đặt mua trước game sẽ được chơi sớm hơn một ngày

Nếu bạn đặt trước Dishonored 2, bạn sẽ có cơ hội chơi game sớm hơn 1 ngày, hãng Bethesda đã cho biết như vậy, kèm theo đó là một Trailer mới mang tên "Kill the Grand Inventor", với nội dung tập trung vào nhân vật Emily Kaldwin.

Đoạn video theo chân nhân vật chính thứ hai, Emily Kaldwin, trong nhiệm vụ ám sát Kirin Jindosh, một nhà phát minh đã tạo ra những con robot đồng hồ. Cô đột nhập vào nhà của hắn ta, đối mặt với lũ robot. Jindosh đã chọc tức cô trong lúc lũ robot đang tìm cách bắt giữ cô lại. Rất nhiều những kĩ năng siêu nhiên và công cụ đã được nổi bật trong video này.

Trailer mới của Dishonored 2 tập trung vào Emily Kaldwin

Dishonored 2  sẽ ra mắt ngày 11 tháng 11 trên PS4, Xbox One và PC. Khác với phần game đầu, hai nhân vật chính trong phần tiếp theo này sẽ được lồng tiếng. Giám đốc sáng tạo Harvey Smith cho rằng nhân vật chính được lồng tiếng cho phép một tựa game "ấm áp hơn", đồng thời nói thêm việc thử nghiệm điều này trong bản DLC của Dishonored quả là rất hữu ích. Ngoài ra, Smith cũng cho biết người chơi có thể chơi Dishonored 2 mà hoàn toàn không dùng đến sức mạnh siêu nhiên. Emily có thể từ chối đề nghị của The Outsider, và không dựa vào điều gì ngoài bản thân mình và sắt thép.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang