Cùng xem qua 20 phút phần chơi giới thiệu Gears of War 4

Nếu bạn quá háo hức muốn biết gameplay của Gears of War 4 sẽ như thế nào, Microsoft đã đáp ứng điều đó bằng một đoạn video gameplay phần chơi chiến dịch dài hẳn 20 phút

* Lưu ý: Video tiết lộ trước một số nội dung trong game

Hãng The Coalition gần đây đã cảnh báo rằng sẽ có một số nội dung game Gears of War 4 được tiết lộ trước, và hãng Microsoft đã chứng minh bằng cách ra mắt một đoạn video dài hơn 20 phút để giúp người chơi có một cái nhìn trực quan về gameplay phần chơi chiến dịch. Có thể bỏ qua nếu bạn muốn trải nghiệm game một cách hoàn toàn mới mẻ.

Đoạn video bao gồm một đoạn giới thiệu được thực hiện bởi Rod Fergusson Matt Searcy của The Coalition, họ sẽ giải thích mục đích phần mở đầu này. Nó sẽ vừa thiết lập một trong số những nhân vật quan trọng mới mẻ, First Minister Jinn, và sẽ như một phần hướng dẫn cho những người chơi mới và những người quay trở lại thương hiệu này. Nó cũng sẽ mang đến cho bạn những pha hành động ác liệt giữa một trận đánh chỉ sau vài phút bắt đầu video.

Cùng xem qua 20 phút phần chơi giới thiệu Gears of War 4

Sau đó, FergussonSearcy sẽ tiếp tục chia sẻ về quá trình thực hiện phần mở đầu. Searcy cho biết: “Phần mở đầu rất tuyệt với chúng tôi. Chúng tôi khám phá vài địa điểm trong game mà trước đây chưa từng biết đến, như Pendulum Wars. Chúng tôi cũng đã tái kết nối với một loạt các nhân vật một lần nữa.” Fergusson sau đó ghi nhận rằng “thật tốt khi nhìn thấy Dom một lần nữa.” Phần chơi chiến dịch có thể được chơi phối hợp bởi hai người chơi, cả trực tuyến lẫn chia màn hình.

Cùng xem qua 20 phút phần chơi giới thiệu Gears of War 4 2

Gears of War 4 sẽ ra mắt trên Xbox One PC vào ngày 11 tháng 10 tới, và với việc ra mắt Forza Horizon 3 ra mắt gần đây, việc mua phiên bản Ultimate Edition của Gears of War 4 sẽ cho phép người chơi chơi trước game vào ngày 7 tháng 10. Gears of War 4 cũng sẽ nằm trong chương trình Xbox Play Anywhere như Forza Horizon.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang