Vượt chướng ngại vật với phong cách pixel cùng Smashy Toys

Smashy Toys có bối cảnh không gian cũng như lối chơi phải ''tránh né'' tương tự với tựa game Swoopy Space mà chúng tôi giới thiệu gần đây.

Smashy Toys có lối chơi đa dạng và nhiều tính năng mở để khám phá đã được hãng ONPLAY phát hành miễn phí trên cả hai chợ ứng dụng Google Play và App Store.

Smashy Toys - Vượt chướng ngại vật mang phong cách Pixel cực vui nhộn

Đập vào mắt người chơi ngày từ khi mới trải nghiệm chính là hình ảnh đồ chơi và không gian vũ trũ được thiết kế theo phong cách đồ họa pixel đơn giản. Nếu như Swoopy Space đòi hỏi người chơi phải điều khiển Alien vượt qua những chướng ngại vật là các hành tinh vừa đứng yên, vừa di chuyển theo quỹ đạo tròn và phạm vi khác nhau, các vật thể bay không xác định, các tàu không gian hay các thiên thạch bay với tốc độ ánh sáng thì trong Smashy Toys, người chơi sẽ phải điều khiển các Toys – đồ chơi để tránh chính những sinh vật Alien và các vật thể bay khác. Smashy Toys có tổng cộng hơn 30 loại đồ chơi với nhiều màu sắc, hình dáng bên ngoài khác nhau và việc mở khóa hết chúng sẽ đòi hỏi game thủ phải ngốn một lượng không nhỏ thời gian.

Smashy Toys - Vượt chướng ngại vật mang phong cách Pixel cực vui nhộn

Trong Swoopy Space thì người chơi chỉ được phép né còn ở Smashy Toys thì ngoài việc né tránh chướng ngại vật thì còn được phép bắn. Nút phím ảo di chuyển nằm ở phía dưới bên trái và nút Smashy nằm ở góc dưới bên phải giao diện chơi sẽ giúp người chơi thực hiện những cú bắn phá hủy vật cản. Các Toys – đồ chơi khi ở cấp độ hiếm sẽ có những chiêu thức phá hủy độc đáo riêng.

 

Trong quá trình khám phá thì ngoài việc né tránh vật cản thì đồ chơi mà người chơi điều khiển có thể sẽ ''ăn'' được những đồ ăn, tiền vàng, vật phẩm thậm chí là cả những mảnh cầu vồng. Tất cả những ''đồ ăn'' này đều được thiết kế khá thú vị. Sử dụng tiền vàng để mở những hòm quà được bày bán trong Shop sẽ ra những đồ chơi mới. Các loại đồ chơi này được tạo hình tuy pixel cổ điển nhưng rất dễ nhận biết như robot, máy bay, … hoặc các loài động vật như chó, lợn,...

Smashy Toys - Vượt chướng ngại vật mang phong cách Pixel cực vui nhộn

Các màn chơi được thiết kế xuyên suốt thay vì tách lẻ ra. Khi bạn điều khiển đồ chơi của mình ''ăn'' được càng nhiều món đồ thì quá trình vượt màn chơi càng nhanh. Một thanh chạy biểu thị tiến trình hoàn thành màn chơi được hiển thị chi tiết ngay góc trên bên trái màn hinh. Sau khi hoàn thàng phần chơi với mốc điểm nhất định thì những hộp vật phẩm tương ứng cũng được tặng kèm theo.

Nói tóm lại, Smashy Toys sở hữu lối chơi đơn giản, thiết kế hình ảnh và nhân vật độc đáo nhưng những hiệu ứng bắn nổ đều khá vui mắt. Nhạc nền lồng vào khá sôi nổi và có nhiều nét hoạt hình thiếu nhi. Smashy Toys có lẽ là sản phẩm hướng tới đối tượng ở nhiều lứa tuổi đặc biệt là trẻ nhỏ. Hiện game được phát hành miễn phí trên cả hai chợ ứng dụng lớn nhất hiện nay.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.morogoro.smashytoysspace&hl=en

https://itunes.apple.com/us/app/smashy-toys/id1113368167

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang