Warhorse kí hợp đồng phát hành Kingdom Come với Deep Silver

Kingdom Come: Deliverance sẽ ra mắt năm 2017 trên PS4, Xbox One và PC

Tựa game nhập vai lấy bối cảnh thời Trung cổ nhưng không có yếu tố ma thuật, Kingdom Come: Deliverance sẽ được đồng phát hành bởi Deep Silver, hãng phát hành hai seri game Saints Row và Dead IslandCEO của hãng Warhorse, ông Martin Fryvaldsky cho biết hợp tác với Deep Silvers sẽ cho phép game tiếp cận nhiều người chơi hơn. "Khả năng tốt nhất của chúng tôi là tạo ra một trò chơi xuất sắc" - ông nói - "Với Koch Media (Chủ sở hữu của Deep Silver) là một đối tác mạnh mẽ, giờ đây chúng tôi sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều đối tượng người chơi hơn."

Warhorse kí hợp đồng phát hành Kingdom Come với Deep Silver

Deep Silver sẽ chịu trách nhiệm phát hành phiên bản bán lẻ và trực tuyến cho Kingdom Come trên PS4 và Xbox One, cũng như phiên bản bán lẻ cho PC. Trong khi đó, Warhorse sẽ phát hành phiên bản trực tuyến của game trên PC. Toàn bộ các phiên bản sẽ ra mắt trong năm 2017, nhưng chưa có thời gian cụ thể. 

Warhorse kí hợp đồng phát hành Kingdom Come với Deep Silver 2

Kingdom Come: Deliverance là một dự án góp vốn thành công trên Kickstarter vào năm 2014, thu về 1.8 triệu đô-la. Phần chơi đơn của game lấy bối cảnh Bohemia năm 1403. Một trong những phần độc đáo của game là nó không bao gồm những yếu tố huyền ảo như rồng hay ma thuật mà những tựa game nhập vai bối cảnh thời Trung cổ thường làm. Game hướng tới việc pha trộn các yếu tố của The Elder Scrolls V: Skyrim, The Witcher và Red Dead Redemption lại với nhau. Trưởng nhóm phát triển game là Daniel Vavra, người đã tạo ra thương hiệu game Mafia.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang