Hé lộ phiên bản Remaster của Bulletstorm

Một số bức ảnh hé lộ phiên bản Remaster của tựa game Bulletstorm vừa xuất hiện, dù rằng chưa có công bố chính thức

Mặc dù chưa có thông tin chính thức nào về phiên bản Remaster của tựa game bắn súng - hành động tốc độ cao Bulletstorm, một số bức ảnh screenshot của game nằm trong một cái usb gửi cho truyền thông tại sự kiện E3 2016 vừa qua bị lộ ra ngoài, kèm theo đó là một số thông tin về game được một trang web ở ... Brazil đăng tải.

Hé lộ phiên bản Remaster của Bulletstorm

Theo đó, phiên bản Remaster sẽ có tên gọi là Bulletstorm: Full Clip Edition và dự kiến ra mắt trên PC, Xbox One và PS4 vào năm 2017. Dựa vào tấm hình có thể thấy hãng phát hành và phát triển đều là People Can Fly thuộc Epic Games, tuy nhiên trên website của Brazil lại để tên đơn vị phát triển là Gearbox, và cần phải lưu ý rằng tựa game Bulletstorm ra mắt năm 2009 là do EA phát hành.

Hé lộ phiên bản Remaster của Bulletstorm 2

Bulletstorm ra mắt chính thức vào năm 2009 trên PC, Xbox 360 và PS3, thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất, với lối nói chuyện thô lỗ giữa các nhân vật và điểm đặc biệt tạo nên điểm nhấn là việc "tính điểm" dựa vào sự sáng tạo trong hình thức tiêu diệt kẻ thù, bao gồm cả việc kết hợp nhiều yếu tố lại với nhau. 

Hé lộ phiên bản Remaster của Bulletstorm 3

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang