Call of Duty: Infinite Warfare tung trailer mới giới thiệu gameplay ác liệt

Tại ngày hội Comic-Con ở San Diego, hãng Infinity Ward đã tung ra một video demo dài hơn 10 phút để giới thiệu tổng quát về gameplay của Call of Duty: Infinite Warfare

Video Demo thứ hai này (Demo đầu tiên xuất hiện ở ngày hội E3) cho thấy rõ nét hơn mức độ rộng lớn và hoành tráng của chiến trường trong Call of Duty: Infinite Warfare, đồng thời giới thiệu thêm nhiều "đồ chơi công nghệ" của thế giới tương lai hơn. Đơn cử như những con nhện robot nhỏ xíu, có thể tìm kiếm kẻ địch và làm chúng ... tan biến ngay lập tức, hay một khẩu súng có thể chuyển đổi từ chế độ súng trường tự động sang súng ngắm laser, ... và còn nhiều thứ khác xuất hiện trong clip:

Đoạn clip Demo còn cho thấy sự chuyển đổi liền mạch giữa các trận chiến trên mặt đất và ngoài không gian. Người chơi giờ đây có thể nhảy lên phi thuyền và di chuyển ra ngoài không gian mà không cần phải chờ chuyển cảnh. Chiến đấu ngoài không gian sẽ tập trung vào trận đánh giữa các tàu vũ trụ và các hạm đội vũ trụ. Trong đoạn video, người chơi sẽ phải hạ một số con tàu nhỏ trước khi đối mặt với chiến hạm lớn hơn. Đoạn video cũng cho thấy một số công cụ của tàu vũ trụ, như cơ chế phòng ngự bắn ra tên lửa để đối phó với một tên lửa khác (Giống kiểu Flare của máy bay chiến đấu).

Call of Duty: Infinite Warfare tung trailer mới giới thiệu gameplay ác liệt

Ngoài ra, Infinity Ward còn tung ra một đoạn clip ngắn nói về con tàu UNSA Retribution, một con tàu vận tải không gian được dùng làm căn cứ của người chơi trong mục chơi đơn của Call of Duty: Infinite Warfare. Đây là nơi người chơi chuẩn bị cho các nhiệm vụ chính và phụ, và dường như còn có một chương riêng của con tàu này, nhằm lý giải về cái tên "The Retribution" của nó.

Call of Duty: Infinite Warfare sẽ ra mắt game thủ vào ngày 4 tháng 11 trên 3 hệ máy PlayStation 4, Xbox One và PC.

Lê Khoa

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang