Video thứ hai trong seri Guides to the Galaxy của No Man's Sky: Fight

Trong thế giới rộng lớn của No Man's Sky, chỉ khám phá thôi là chưa đủ. Sau "khám phá", Sony tiếp tục hướng dẫn game thủ "chiến đấu"

Sau đoạn clip ngắn "Explore" giới thiệu tới người hâm mộ sự đa dạng về hệ sinh thái của một số hành tinh tiêu biểu trong No Man's Sky, Sony tiếp tục tung ra đoạn clip thứ hai, "Fight", với hàng loạt các khung cảnh chiến đấu ác liệt từ mặt đất lên tới ngoài vũ trụ. Cùng theo dõi qua đoạn clip phía trên.

Nội dung đoạn clip được Sony mô tả như sau:

"Trên một hành tinh, người chơi được trang bị một thiết bị đa dạng để phòng ngự chống lại những sinh vật ăn thịt chết người và những nguồn tài nguyên hầm mỏ. Tấn công chúng sẽ thu hút sự chú ý của các Sentinel, một lực lượng robot giữ gìn trạng thái tự nhiên của mỗi hành tinh. Bạn càng chiến đấu chống lại các Sentinel, điểm Wanted của bạn sẽ càng tăng lên, và chúng sẽ càng lúc càng "khó chơi" hơn - từ những chiếc drone bay lượn trên bầu trời đến những chiếc máy bốn chân, những tòa tháp và thậm chí là những con tàu vũ trụ."

Video thứ hai trong seri Guides to the Galaxy của No Man's Sky: Fight

"Ngoài không gian cũng có các lực lượng Sentinel tuần tra, nên việc tấn công các thương nhân vì những món hàng hóa giá trị hay của họ hay thu nhặt các nguồn tài nguyên từ những còn tàu vận tải cũng sẽ làm bạn "dính" điểm Wanted, và các tàu cảnh sát Sentinel sẽ đến để bảo vệ trật tự tự nhiên."

Video thứ hai trong seri Guides to the Galaxy của No Man's Sky: Fight 2

"Tuy nhiên không phải chỉ có Sentinel mới là đối tượng cần cẩn trọng trong vũ trụ - những tên cướp biển cũng sẽ góp mặt. Tốt nhất là bạn nên tránh chúng đi, hoặc chống trả lại để bảo vệ hàng hóa của bạn."

Sau video "Fight" sẽ là 2 video cuối cùng, "Trade" và "Survive"No Man's Sky sẽ ra mắt ở Bắc Mỹ, châu Âu và Vương quốc Anh lần lượt các ngày 9, 10 và 12 tháng 8 trên hai hệ máy PlayStation 4 và PC

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang