Call of Duty: Modern Warfare Remastered có thể được bán lẻ

Những người mong muốn được chơi phiên bản Remaster của tựa game Call of Duty 4, nhưng không muốn bỏ một số tiền quá lớn để mua, có thể sẽ vui mừng khi biết game đang có khả năng được bán lẻ

Hiện tại, cách duy nhất để có được phiên bản remaster của Call of Duty: Modern Warfare là mua phiên bản cao cấp của Infinite Warfare với mức giá đắt đỏ. Tuy vậy điều đó có thể sẽ sớm thay đổi. Các trang sản phẩm (đã bị xóa bỏ) trên GameFly từng bị CharlieIntel phát hiện về việc Activision đang lên kế hoạch phát hành riêng Call of Duty: Modern Warfare Remastered. Một trang cho phiên bản PS4 dường như đã cho thấy một thời hạn ra mắt ngày 30 tháng 6, với một phiên bản Xbox One sẽ ra mắt muộn hơn 1 tháng, 30 tháng 7.

Call of Duty: Modern Warfare Remastered có thể được bán lẻ

Nếu thực sự có một phiên bản độc lập được phát hành, thời điểm ra mắt khác nhau có thể là kết quả của thỏa thuận độc quyền của Activision với Sony. Toàn bộ những bản DLC của dòng game Call of Duty đều ra mắt trên PS4 trước khi ra mắt trên những hệ máy khác. Tuy vậy, những phần mới trong seri chính đã được ra mắt cùng lúc, vậy nên điều này có thể là một sự thay đổi hình thức.

Call of Duty: Modern Warfare Remastered có thể được bán lẻ 2

Cần nhớ rằng cho đến tận thời điểm hiện tại, Activision chưa bao giờ nói hãng sẽ không cung cấp độc lập game Modern Warfare Remastered, nhưng cũng chưa bao giờ nói sẽ phát hành. Các trang sản phẩm của GameFly dành cho Modern Warfare Remastered không đề cập đến giá cả. Rất có thể nếu phần game này được phát hành độc lập, nó sẽ có mức giá khoảng 20 - 40 đô-la, và có thể ra mắt trên PC.

Call of Duty: Modern Warfare Remastered có thể được bán lẻ 3

Modern Warfare Remastered bao gồm toàn bộ phần chơi chiến dịch của tựa game gốc năm 2007, được cập nhật đồ họa mới, cũng như một chế độ multiplayer quen thuộc được cập nhật. Activision cũng ra mắt DLC cho Modern Warfare Remastered, với gói Variety Map Pack vào tháng 3. 

Theo Gamespot

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang