Chơi ngay tựa game FPS này hoàn toàn miễn phí trên Steam vào cuối tuần

Natural Selection 2 sẽ có thể chơi miễn phí cho đến ngày 30 tháng 10 (theo giờ Việt Nam là 31 tháng 10), và bạn có thể mua nó nếu muốn tiếp tục

Một tựa game miễn phí khác tiếp tục xuất hiện trên Steam vào dịp cuối tuần, và lần này là tựa game bắn súng Natural Selection 2. Bạn có thể chơi game hoàn toàn miễn phí cho đến ngày 30 tháng 10 (31 tháng 10 theo giờ Việt Nam). Nếu bạn muốn tiếp tục chơi sau đó, bạn có thể mua ngay game với giá đang giảm 50%, chỉ còn 12,5 đô-la so với giá gốc 25 đô-la.

Chơi ngay tựa game FPS này hoàn toàn miễn phí trên Steam vào cuối tuần

Natural Selection 2 là tựa game pha trộn giữa bắn súng và các yếu tố chiến thuật thời gian thực, lấy bối cảnh cuộc chiến giữa loài người và người ngoài hành tinh, với một người chỉ huy quan sát mỗi đội trong một góc nhìn công bằng. Người chỉ huy chịu trách nhiệm về phần chiến thuật thời gian thực của game, như xây dựng công trình, thu thập tài nguyên, nghiên cứu công nghệ. Ví dụ, chỉ huy có thể thả những gói hồi máu và lính gác để hỗ trợ đội của họ.

Chơi ngay tựa game FPS này hoàn toàn miễn phí trên Steam vào cuối tuần 2

Ngoài ra, Natural Selection 2 đang tổ chức sự kiện Halloween năm nay với một chế độ được gọi là Infested, với nhiệm vụ của người chơi là chạy đua trong việc sửa chữa các khu vực của một tiền đồn. Game đã nhận được số điểm 8/10 trên Gamespot.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang