Nintendo đang cố gắng làm cho Super Mario Run phổ biến như Pokemon Go

"Cha đẻ" của Mario, ông Shigeru Miyamoto "bảo đảm nó sẽ phổ biến nhanh như Pokemon Go"

Super Mario Run sẽ ra mắt vào cuối năm nay, và khi nó ra mắt, Nintendo hi vọng nó sẽ trở thành tựa game di động phổ biến như Pokemon Go. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, chủ tịch hãng Nintendo, ông Tatsumi Kimishima đã nói về việc mức độ thành công của Pokemon Go là một điểm thúc đẩy cho tựa game di động tiếp theo của hãng như thế nào.

Nintendo đang cố gắng làm cho Super Mario Run phổ biến như Pokemon Go

"Không có gì phải nghi ngờ khi ngày càng nhiều người hơn đang sử dụng điện thoại di động để chơi game." - Kimishima nói - "Và như thời điểm lúc này, chúng tôi đang sử dụng Mario, đó là một tài sản trí tuệ rất quan trọng với chúng tôi. Và đó là điều mà đội ngũ của Miyamoto đang thực hiện: Đảm bảo cho nó lan tỏa nhanh như Pokemon Go." Ông Kimishima tiếp tục đề cập đến cách mà hơn 20 triệu người đã đăng kí để nhận thông báo khi Super Mario Run ra mắt. Chủ tịch hãng Nintendo cũng nhắc lại rằng Super Mario Run là một tựa game mà bạn có thể tải về miễn phí, chơi một phần của nó, và rồi trả một khoảng phí cố định nếu bạn muốn chơi toàn bộ game.

Nintendo đang cố gắng làm cho Super Mario Run phổ biến như Pokemon Go 2

"Và rồi chơi đi chơi lại nó bao nhiêu lần bạn muốn mà không phải trả thêm bất kì chi phí nào khác," ông tiếp tục. "Và điều đó giúp người ta biết trẻ con cũng có thể chơi. Và chúng tôi hi vọng điều đó sẽ giúp nó trở nên phổ biến hơn." Trong một buổi trình bày tài chính gần đây, ông Kimishima đã công bố Super Mario Run sẽ có mặt trên khoảng 150 quốc gia và nói thêm Nintendo sẽ công bố giá cả "vào một thời điểm sau đó".

Nintendo đang cố gắng làm cho Super Mario Run phổ biến như Pokemon Go 3

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nhật Bản và "ngôi vương" không ai muốn: 4 năm liên tiếp là quốc gia thiếu ngủ nhất hành tinh

Nhật Bản và "ngôi vương" không ai muốn: 4 năm liên tiếp là quốc gia thiếu ngủ nhất hành tinh

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Mặc kệ những tiến bộ về công nghệ và y tế, người dân xứ sở Phù Tang vẫn đang chìm trong cơn mệt mỏi kéo dài. Một khảo sát mới nhất đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về một xã hội mà ở đó, việc "quên ngủ" đã trở thành một phần của bản sắc văn hóa.

Giải trí
Đế chế TOHO và tham vọng "Sản xuất hàng loạt": Mục tiêu 30 mùa Anime mỗi năm vào 2032

Đế chế TOHO và tham vọng "Sản xuất hàng loạt": Mục tiêu 30 mùa Anime mỗi năm vào 2032

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong báo cáo tài chính mới nhất, TOHO đã chính thức xác nhận một lộ trình tăng tốc chưa từng có. Anime giờ đây không chỉ là một mảng kinh doanh phụ mà đã trở thành "trái tim" trong chiến lược phát triển dài hạn của hãng. Kế hoạch này rất rõ ràng: sản xuất nhiều hơn, nhanh hơn và ở quy mô chưa từng thấy trong lịch sử ngành công nghiệp hoạt hình Nhật Bản.

Giải trí
Lên đầu trang