Death Stranding là một tựa game hành động thế giới mở "rất trực quan"

Nhà phát triển cũng hé lộ về tính năng trực tuyến của tựa game độc quyền PS4 đầy bí ẩn này

Hideo Kojima vừa có một vài chia sẻ về tựa game đầy bí ẩn Death Stranding trên PS4 trong một buổi phỏng vấn với PlayStation Blog. Ông đã nói về việc game sẽ mang đến cho người chơi "rất nhiều sự tự đo", đồng thời cũng hé lộ về tính năng trực tuyến, cùng nhiều thông tin khác.

Death Stranding là một tựa game hành động thế giới mở rất trực quan

Khi được hỏi về thể loại của Death StrandingKojima nói: "Bạn có thể nghĩ Death Stranding như một tựa game hành động." Mục tiêu dành cho Death Stranding là trở nên "rất trực quan" để người chơi có thể tham gia dễ dàng. Đồng thời, Death Stranding cũng sẽ cung cấp "một loại hình chiều sâu nhất định mới". Về tổng thể, Death Tranding hướng đến việc trở thành "thứ gì đó mà game thủ có thể chưa từng thấy trước kia", theo Kojima.

Death Stranding là một tựa game hành động thế giới mở rất trực quan  2

Về mặt thế giới mở trong game, Kojima cho biết "Bạn có rất nhiều sự tự do để chọn làm điều bạn muốn. Nếu bạn là một chiến binh, có rất nhiều cơ hội cho điều đó. Nếu bạn không phải kiểu người chơi đó, có những cách khác nữa để chơi trò chơi này." Ngoài ra Kojima cũng giải thích về khái niệm "sợi" mà Death Stranding sẽ mang lại.

Death Stranding là một tựa game hành động thế giới mở rất trực quan  3

"Đây là năm thứ 31 tôi góp mặt trong ngành công nghiệp game, và tôi đã lấn sâu trong những tựa game hành động qua từng ấy thời gian. Trong các tựa game bắn súng, người chơi có một khẩu súng và chống lại kẻ thù trong một môi trường chơi đơn - hoặc mang nó lên mạng và đấu với những người chơi khác trong một môi trường thi đấu. Họ tham gia cùng nhau với súng - nó gần như luôn là với súng - để hạ gục một đối thủ mạnh hơn. Trong tựa game này bạn có thể làm điều đó, nhưng tôi muốn đi sâu hơn một chút, với thứ gì đó không phải tập trung vào một thứ vũ khí như một khẩu súng, và đó là cái mà có sự kết nối với ý tưởng về sợi chỉ."

Death Stranding là một tựa game hành động thế giới mở rất trực quan  4

Về yếu tố trực tuyến của Death StrandingKojima nói đây sẽ là "sự khác biệt đối lập với những gì đa số mọi người mong đợi từ một tựa game online." Trong khi chế độ chơi chiến dịch và chơi trực tuyến của nhiều tựa game khác gần như tách biệt và khác nhau, Death Stranding có lẽ sẽ không đi theo hướng đó. "Rất nhiều tựa game có một "chế độ chơi chiến dịch" và khi bạn hoàn thành, bạn sẽ bước sang chế độ trực tuyến. Tựa game này không phải loại hình như vậy."

Death Stranding là một tựa game hành động thế giới mở rất trực quan  5

Đồng thời, Kojima cũng bổ sung thêm Death Stranding sẽ không bắt người chơi phải chơi trực tuyến. "Nếu bạn muốn chơi game một cách độc lập, không bao gồm một thành phần trực tuyến, điều đó hoàn toàn ổn." ông nói. Chưa có thời điểm ra mắt được xác nhận cho Death Stranding, mặc dù nhiều nguồn tin đồn cho rằng game sẽ ra mắt trong năm 2018. Game sẽ ra mắt độc quyền trên PS4.

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang