Destiny 2 sẽ ra mắt tính năng Private Matches vào năm sau

Một trong những tính năng mà game thủ FPS thường yêu thích là Private Matches để tạo những phòng đấu riêng, và Destiny 2 vẫn còn thiếu nó

Destiny 2 là một "môn thể thao" thú vị đối với người hâm mộ. Trong khi nhiều người chơi mới và những người hâm mộ lâu năm đang trải nghiệm phiên bản PC vừa ra mắt, game đang đối mặt với những chỉ trích và mối lo ngại của người chơi về việc thiếu thốn nội dung, đặc biệt liên quan đến nội dung từ Destiny 1 đã không góp mặt trong phần 2 này. Một trong số đó là việc tạo ra các phòng đấu riêng (Private Match), và sau một tháng chờ đợi, cuối cùng hãng Bungie đã cho biết đang thực hiện hệ thống Privvate Match cho Destiny 2, với thời điểm ra mắt dự kiến vào đầu năm 2018. 

Hệ thống Private Matches sẽ được tung ra vào đầu năm sau
Hệ thống Private Matches sẽ được tung ra vào đầu năm sau

Trong tuần này, Bungie đã chia sẻ một số thông tin về những gì đang làm cho Destiny 2, và toàn bộ đều là câu trả lời cho những phản hồi nhận được từ người hâm mộ. Trong khi có vẻ như Private Matches sẽ hụt mất thời điểm bắt đầu Season 2 của game và bản mở rộng lớn đầu tiên, Curse of Osiris, nếu mọi thứ đi đúng hướng, nó sẽ được thêm vào game trong bản cập nhật riêng trong khung thời gian ngay sau đầu năm mới. 

Nhiều người thất vọng vì sự vắng bóng tính năng Private Match trong Destiny 2
Nhiều người thất vọng vì sự vắng bóng tính năng Private Match trong Destiny 2

Trở lại với Destiny 1, người hâm mộ chế độ Crucible đã liên tục đòi hỏi tùy chọn thiết lập những trận đấu riêng tư cho game, và cuối cùng nó cũng ra mắt trong bản mở rộng Rise of Iron, cũng là lúc khởi động năm thứ ba của game. Trước đó, người chơi nếu muốn lập thành một nhóm theo ý mình, phải tìm cách "lừa" hệ thống tạo trận đấu, bằng việc sử dụng hai người chơi ở gần nhau và tìm kiếm một trận đấu cùng lúc. Với những giải đấu và sự kiện vui nhộn, điều này càng trở nên khó khăn hơn, vì vậy Private Match  luôn được chào đón.

Destiny 2 sẽ ra mắt tính năng Private Matches vào năm sau 3
Private Match xuất hiện trong Destiny ở bản DLC Rise of Iron

Nhưng khả năng chơi PvP, và với các công cụ để thay đổi một số quy tắc của từng loại ván đấu, đã dẫn đến việc người chơi có thể tận hưởng những trận PvP với bạn bè của mình trong một thiết lập phổ thông, cộng với việc làm cho thiết lập các giải đấu và sự kiện cộng đồng trở nên dễ dàng hơn. Dựa trên thực tế rằng Bungie mất khả nhiều thời gian để bổ sung tính năng này, người hâm mộ từng dự kiến Private Matches sẽ xuất hiện khi Destiny 2 ra mắt, nhưng cuối cùng lại chẳng có gì. 

Theo Infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang