Ghost Recon: Wildlands - đầu tháng 10 ra mắt chế độ PvP

Sau một thời gian dài ra mắt, cuối cùng tựa game Ghost Recon: Wildlands cũng chuẩn bị đón chào chế độ PvP vào đầu tháng 10 này, với đoạn trailer mới đến từ Ubisoft, kèm thời điểm ra mắt cụ thể

Cách đây một vài tháng, hãng Ubisoft đã nhắc lại lần nữa sự tồn tại của chế độ PvP trong Ghost Recon: Wildlands, được biết đến với tên gọi Ghost War, cho biết nó sẽ ra mắt dưới dạng tải về miễn phí trong mùa thu năm nay. Và nay, hãng quyết định hé lộ thời điểm ra mắt của chế độ này, vào ngày 10 tháng 10, đồng nghĩa với việc còn khoảng 2 tuần nữa trước khi người hâm mộ có thể tham gia vào các trận chiến 4v4 đầy căng thẳng. Thông tin ra mắt chế độ này được Ubisoft đăng tải kèm theo đoạn trailer giới thiệu 3 lớp nhân vật khác nhau sẽ xuất hiện trong Ghost War.

Các lớp nhân vật chính tham gia trong Ghost War bao gồm Assassin, Diversionist và Sentinel. Đúng như tên gọi, Assassin là một người lính thiên về hành động bí mật, mạnh mẽ trong những pha cự ly gần, Diversionist hoạt động khá tốt ở một khoảng cách nhất định từ kẻ thù trong khi sử dụng công nghệ chuyển hướng để đặt bẫy, và Sentinel là một thợ săn, kiểm soát chiến trường bằng một khẩu súng bắn tỉa đáng tin cậy. Đối với những người chưa rõ lắm, chế độ Ghost War của Ghost Recon: Wildlands sẽ bao gồm những trận đấu diễn ra tối đa khoảng 3 lần, mỗi trận mất tầm 10 phút. Ngoài ra sẽ có 8 bản đồ và 12 nhánh nhân vật khi chế độ này ra mắt.

Có khả năng khi ra mắt, Ghost War sẽ bao gồm 12 nhánh nhân vật và 8 bản đồ
Có khả năng khi ra mắt, Ghost War sẽ bao gồm 12 nhánh nhân vật và 8 bản đồ

Trước đây, Ubisoft từng giải thích sẽ "thường có cập nhật và nội dung mới" sau khi ra mắt chế độ PvP. Điều này có thể bao gồm nhiều lớp nhân vật hơn, nhiều bản đồ hơn và nhiều chế độ chơi nhỏ trong chế độ PvP này hơn, với tiềm năng góp mặt của một thể loại game mang phong cách đánh theo chủ đề. Có thể nói, đã gần 7 tháng kể từ lần đầu tiên Ubisoft tiết lộ rằng một chế độ PvP sẽ ra mắt trong Ghost Recon: Wildlands, và bản DLC đó sẽ hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, với việc hãng tiết lộ thời điểm Ghost War ra mắt sau một thời gian dài chờ đợi, những người hâm mộ vẫn đang chơi hẳn sẽ vui mừng vì nội dung mới, và có thể nó cũng sẽ thu hút những người đã "mất tích" một thời gian quay trở lại cuộc chiến chống ma túy.

Ubisoft đang hi vọng vào khả năng thu hút người chơi của chế độ Ghost War
Ubisoft đang hi vọng vào khả năng thu hút người chơi của chế độ Ghost War

Lê Khoa

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang