Chi tiết ẩn trong Ghost Recon: Wildlands hé lộ game Splinter Cell mới

Ở thời điểm hiện tại, có lẽ các game thủ Ghost Recon: Wildlands đang tập trung thực hiện nhiệm vụ mới liên quan đến siêu điệp viên Sam Fisher. Liệu sự xuất hiện của anh có đánh dấu cho một tựa game Splinter Cell mới?

Đầu tháng tư vừa rồi, Ubisoft đã tiết lộ tựa game Ghost Recon Wildlands sẽ nối gót theo những tựa game Tom Clancy khác bằng việc nhận thêm một năm nội dung. Các thương hiệu như Rainbow Six Siege và The Division đã chuyển sang hình thức dịch vụ trực tuyến, đồng nghĩa với việc hãng phát triển ra mắt ít game hơn, và thay vào đó là giữ cho những tựa game đang có tiếp tục vòng đời của mình, bằng cách ra mắt nội dung và cập nhật mới. Tin tức lớn đầu tiên trong năm thứ 2 của Ghost Recon đến từ một sự kiện liên kết với thương hiệu Splinter Cell. Và hiện tại, nhiều người chơi đang dần khám phá ra nội dung tiếp theo có thể xuất hiện trong seri hành động bí mật nổi tiếng này.

Chi tiết ẩn trong Ghost Recon: Wildlands hé lộ game Splinter Cell mới

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ PvE mang tên Operation Watchman, người chơi sẽ được xem một đoạn phim cắt cảnh giữa Sam Fisher và người chịu trách nhiệm "quản lý" các đặc vụ Ghost, Karen Bowman. Giữa hai người rõ ràng đã có một mối quan hệ nào đó trong quá khứ, khi Sam gọi cô bằng cái tên khác: Linda. Hai người bắt đầu nói về một tình huống được báo cáo bởi Joint Chiefs về một "Empty Quiver", thuật ngữ trong quân đội hàm ý chỉ việc biến mất một món vũ khí hạt nhân. Mảnh thông tin này không được khai thác xa hơn trong Ghost Recon Wildlands, vì Sam đã rời đi sau đoạn phim, có thể ám chỉ rằng đây là một nhịp điệu cốt truyện có khả năng được sử dụng cho một tựa game Splinter Cell mới.

Một phần lý do vì sao điều này khiến cho người hâm mộ vô cùng hào hứng là vì tựa game mới nhất trong seri, Splinter Cell Blacklist, đã ra mắt cách đây 4 năm, và suốt quãng thời gian đó không hề có thêm tin tức nào cho thương hiệu này. Cân nhắc việc phần lớn những tựa game Tom Clancy khác liên tục được cập nhật, người hâm mộ bắt đầu tự hỏi khi nào thì Sam Fisher sẽ có cơ hội quay trở lại. Bằng việc để cho Michael Ironside, người từng lồng tiếng cho chính Sam Fisher trong seri game Splinter Cell, trở lại vai trò này trong Wildlands, và E3 2018 thì đang cận kề, những dự đoán của người hâm mộ liên tục bùng nổ.

Chi tiết ẩn trong Ghost Recon: Wildlands hé lộ game Splinter Cell mới 2

Tuy vậy, Ubisoft vẫn im lặng trước khả năng quay trở lại của Sam Fisher lẫn thương hiệu Splinter Cell. Năm ngoái, CEO của hãng, ông Yves Guillemot đã ngừng việc xác nhận một tựa game mới, nhưng có tiết lộ rằng phần tiếp theo đang được phát triển. Các tin đồn đã tiếp tục xuất hiện trong những năm gần đây, với một tin đồn lan tỏa nhanh nhất là không chỉ có một tựa game mới được phát triển, mà Michael Ironside cũng có thể tiếp tục lồng tiếng cho Sam Fisher. Khi mà Ironside đã quay trở lại cho nhiệm vụ đặc biệt trong Ghost Recon Wildlands này, liệu đây chỉ là sự quay lại một lần duy nhất, hay là một sự hé lộ cho tương lai của Splinter Cell?

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang