Chơi Ghost Recon: Wildlands không mất tiền nhân kỉ niệm 2 năm sinh nhật

Đây là một cơ hội hiếm có để game thủ có thể trải nghiệm Ghost Recon Wildlands, tựa game đỉnh cao của Ubisoft. Đợt mở cửa miễn phí sẽ diễn ra vào các ngày cuối tuần này, bắt đầu từ 12 tháng 4

Vào ngày kỷ niệm sinh nhật 2 năm, nhà phát hành Ubisoft sẽ cho tải miễn phí tựa game Ghost Recon Wildlands dành cho tất cả game thủ và sự kiện này kéo dài từ 12/4 đến 15/4 ( Theo giờ Việt Nam ). Điều này quả là một cơ hội không thể nào tốt hơn cho mọi game thủ muốn trải nghiệm tựa game đỉnh cao này mà không hề tốn bất kì một khoản chi phí nào.

Tom Clancy's Ghost Recon Wildlands

Ghost Recon Wildlands là phiên bản thứ 10 trong series game nổi tiếng Tom Clancy's và được sản xuất và phát hành bởi Ubisoft. Với phần chơi này, người chơi được tham gia vào quốc gia Nam Mỹ Bolivia và chiến đấu chống lại những tổ chức Mafia và những tên trùm buôn ma túy khét tiếng. Cả một chiến dịch càn quét được chính phủ phát động và Ghost Recon Wildlands sẽ cho phép bạn tham gia vào chiến trường khốc liệt này.

Cũng như theo đánh giá trên Metacritic thì Ghost Recon Wildlands đã nhận được hơn 11.000 ý kiến đánh giá với tỷ lệ tích cực là 74%. Một tỷ lệ khá cao đối với 1 sản phẩm của Ubisoft. Tuy nhiên với giá thành $ 59.99 và $ 99.99 cho bản Gold Edition thì  game vẫn còn là thử thách đối với game thủ phổ thông.

Cuối tuần này, Ghost Recon Wildlands sẽ mở cửa miễn phí cho tất cả game thủ

Hiểu được nguyên nhân này, việc Ubioft tổ chức sự kiện chơi miễn phí cho Ghost Recon Wildlands có thể coi là một động thái rất đúng đắn và hợp lý. Với gameplay hấp dẫn, đồ họa đẹp và sống động như thật, Ghost Recon Wildlands có thể dễ dàng chinh phục và mở rộng thêm nhiều game thủ hơn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Với việc điều chỉnh kỹ năng của Ảnh Vũ, Thiện Xạ, Kiếm Sĩ và Thuật Sĩ nhằm tối ưu hóa cách thức thi triển; cùng với đó là sự ra mắt của tính năng Chuyển Hệ, cho phép người chơi thoải mái chuyển đổi Class đã lập lại cán cân mới trong hệ thống Nghề nghiệp của Cloud Song VNG.

Game Mobile
Lên đầu trang