Ghost Recon Wildlands: Chi tiết sự kiện Splinter Cell

Sau khi bất ngờ công bố sự kiện mới trong Tom Clancy's Ghost Recon: Wildlands xoay quanh Splinter Cell, nay Ubisoft đã có những chi tiết cụ thể hơn về sự kiện này

Cuối tuần trước, Ubisoft đã gây bất ngờ với cộng đồng game thủ bằng việc tiết lộ một sự kiện mới cho tựa game Ghost Recon: Wildlands, với chủ đề xoay quanh thương hiệu Splinter Cell. Nay, hãng đã chính thức cung cấp đầy đủ chi tiết về sự kiện, mang tên Special Operations 1, chính thức bắt đầu vào ngày 10 tháng 4. Với những người yêu thích lối chơi PvE trong Ghost Recon: WildlandsSpecial Operations 1 sẽ cung cấp một nhiệm vụ trong đó các đặc vụ Ghost đang giúp đỡ Sam Fisher (Lồng tiếng bởi nam diễn viên Michael Ironside, người từng lồng tiếng cho Fisher trong các phần Splinter Cell đầu tiên) thâm nhập vào một khu trại được canh phòng cẩn mật. Không rõ liệu Fisher có thật sự đồng hành với các đặc vụ Ghost trong nhiệm vụ này hay không, nhưng chắc chắn những người hâm mộ Splinter Cell sẽ rất vui khi một lần nữa được gặp lại Ironside.

Và như dự kiến, hoàn thành nhiệm vụ sẽ cung cấp cho người chơi cơ hội thu thập trang bị lấy chủ đề Splinter Cell độc quyền. Mặc dù Ubisoft không liệt kê toàn bộ, nhưng hãng có nhắc đến cặp kính nhìn xuyên đêm của Sam Fisher, dành cho bất kì ai muốn nhìn vào tổ chức Fourth Echelon gần nhất có thể. Các tùy chọn tùy chỉnh nhân vật cũng có sẵn thông qua gói trang bị Splinter Cell, bao gồm vũ khí và trang bị lấy chủ đề theo thương hiệu này. Hiện vẫn chưa có mức giá cụ thể (Nếu gói này có thể tốn tiền thật), nhưng dường như đây là cách để người chơi biến đặc vụ Ghost của mình thành một thành viên của Fourth Echelon.

Ghost Recon Wildlands: Chi tiết sự kiện Splinter Cell

Về phía PvP, Ubisoft sẽ bổ sung một lớp nhân vật mới được gọi là Echelon vào Ghost War, được lấy cảm hứng từ Sam Fisher. Lớp nhân vật này tập trung vào hành động bí mật, bao gồm khả năng Sonar Pulse, và một bộ trang phục toàn màu đen trơn. Tuy nhiên, không giống như nhiệm vụ Splinter Cell, lớp nhân vật Echelon phải mua, kể cả trong Season Pass hoặc bằng Prestige Points. Những người mở khóa lớp nhân vật này thông qua Season Pass sẽ được sử dụng nhân vật này sớm hơn một tuần. 

Ghost Recon Wildlands: Chi tiết sự kiện Splinter Cell 2

Toàn bộ nội dung mới sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 4 (Theo khung giờ Việt Nam có thể rơi vào ngày mai, 11 tháng 4), nhưng không phải tất cả đều trở thành một phần cốt lõi của Ghost Recon: Wildlands. Cụ thể, nhiệm vụ Splinter Cell chỉ xuất hiện trong game cho đến ngày 2 tháng 5, vậy nên những ai muốn sở hữu các trang bị độc nhất vô nhị này chỉ có khoảng 1 tháng để tham gia.

Ngoài ra, những ai muốn trải nghiệm nội dung mới trong Ghost Recon: Wildlands nhưng chưa có game cũng đừng lo lắng, vì Ubisoft sẽ mở cửa miễn phí game trong khoảng từ 12 đến 15 tháng 4, bao gồm tựa game gốc, chế độ PvP Ghost War, và nhiệm vụ Predator đã được tung ra khoảng 1 tháng trước. Tom Clancy's Ghost Recon: Wildlands hiện đang có mặt trên PC, PS4 và Xbox One.

Ghost Recon Wildlands: Chi tiết sự kiện Splinter Cell 3

Theo Tri Thức Trẻ

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang