Nintendo hé lộ Pokemon cuối cùng trong thế hệ 7 đồng thời công bố bộ phim hoạt hình thứ 21 của Pokemon

Nintendo bất ngờ thông báo về Pokemon cuối cùng trong thế hệ 7 kèm theo đó là bộ phim thứ 27 có sự góp mặt của chú Pokemon này.

Kết quả hình ảnh cho Pokemon Ultra Sun & Ultra Moon - Zeraora Official Reveal Trailer

Mới đây thì Nintendo đã chính thức hé lộ tạo hình của chú Pokemon mới nhất trong các Pokemon thuộc thế hệ 7 với tên gọi Zeraora. Theo nhiều nguồn tin thì đây có thể là chú Pokemon cuối cùng thuộc thế hệ 7 thuộc dòng game Pokemon Sun/Moon trước khi đưa game lên thế hệ thứ 8 trên hệ máy Nintendo Switch.

Nintendo vừa hé lộ Pokemon cuối cùng trong thế hệ 7, ra mắt cùng bộ phim hoạt hình thứ 21 - Ảnh 2.

Trên trang web chính thức của Pokemon, Nintendo chỉ đưa một số thông tin ban đầu về Pokemon Zeraora này. Theo đó đây là một Pokemon huyền thoại hệ điện với chiều cao khoảng 150cm, cân nặng khoảng 45kg. Tuy vẫn chưa biết được các hình ảnh kĩ năng cũng như chỉ số của Pokemon này nhưng theo người chơi suy đoán thì đây là một Pokemon thiên về tốc độ.

Nintendo vừa hé lộ Pokemon cuối cùng trong thế hệ 7, ra mắt cùng bộ phim hoạt hình thứ 21 - Ảnh 3.

Ngoài ra, Nintendo cũng công bố luôn rằng Zeraora sẽ xuất hiện trong bộ phim hoạt hình thứ 21 về Pokemon của hãng. Bên cạnh Zeraora, rồng thần biển cả Lugia sẽ xuất hiện trở lại trong bộ phim này cùng hai nhân vật chính là Red và Pikachu. Mọi thông tin và Zeraora sẽ được tiết lộ trong thời gian tới.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang