Lần đầu tiên trong lịch sử khi mà Boss của Xbox phải buông lời thán phục God of War 4 vì sự thành công của tựa game này

Chưa tới ngày ra mắt chính thức God of War 4 nhưng Boss của Xbox đã phải ngả mũ thán phục sự thành công của tựa game này

Trong  suốt ngày 12/4/2018 hôm qua tựa game God of War đã được rất nhiều tạp chí uy tính trên thế giới đồng loạt đưa ra điểm đánh giá dành cho tựa game này và theo như trang đánh giá uy tính Metacritic thì God of War đã nhận được số điểm trung bình lên đến 9.4, đó có thể coi là một số điểm rất cao dành cho một tựa game PS4 có thể đạt được.

Lần đầu tiên trong lịch sử, Boss của Xbox đã phải hết lời khen ngợi một tựa game độc quyền trên PS4

Bằng cách vượt qua hàng loạt các siêu phẩm đình đám như Persona 5 ( 9.3 ), Uncharted 4 ( 9.3) hay BLoodborne ( 9.2 ) thì God of War đang dứng ở vị trí thứ 3 trong danh sách những tựa game PS4 hay nhất mọi thời đại ( chỉ xếp sau GTA V và The Last of US).  Và tính từ đầu năm 2018 tới nay thì có thể nói rằng GOW 4 hiện đang không hề có đối thủ, do đó muốn nói rằng GOW 4 sẽ trở thành Game of The Year 2018 thì cũng không quá lạ

Trước một thành công quá mức vang dội như trên  ông Phil Spencer – Giám đốc điều hành bộ phận phát triển Xbox của Microsoft cũng không tiếc lời khen ngợi dành cho siêu phẩm cua PS4 và dù cho việc Xbox và PS luôn là đối thủ trực tiếp của nhau trong suốt chục năm qua thì với những gì mà GOW 4 đã làm được khiến cho Boss của Xbox phải ngả mũ thán phục.

Ông Phil Spencer đăng tải trên Twitter cá nhân: “Chúc mừng Sony và Santa Monica về thành công của God of War. Hãy nhìn màn khởi động tuyệt vời này, các bạn đã hoàn thành công việc của mình một cách xuất sắc”.

Lần đầu tiên trong lịch sử, Boss của Xbox đã phải hết lời khen ngợi một tựa game độc quyền trên PS4

Đáp lại  lời khen của đối thủ ông Shuhei Yoshida đã gửi lời cảm ơn đến với Phil.

Được biết, phần mới của God of War này là sản phẩm hợp tác giữa hai hãng phát triển game Sony Entertainment và SIE Santa Monica Studio. Trò chơi là phần thứ 4 của dòng game nổi tiếng God of War được phát hành lần đầu vào năm 2005 trên hệ máy PlayStation 2. Khác với các phiên bản trước đó, God of War mới này sẽ tập trung vào thần thoại Bắc Âu (thay vì thần thoại Hy Lạp như những người tiền nhiệm).

Theo dự kiến, game sẽ ra mắt vào ngày 20/4 tới đây và độc quyền trên PS4.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang