Loạt phụ kiện cực chất cho Spider-Man trong tựa game mới

Trong phiên bản Spider-Man trên PS4 do Insomniac Games thực hiện, anh chàng người nhện của chúng ta sẽ có hàng loạt phụ kiện độc đáo, hỗ trợ người chơi trong quá trình hành hiệp

Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1962, đến nay, siêu anh hùng Spider-Man đã thay đổi rất nhiều, cả trong tạo hình lẫn trang thiết bị. Trong những phiên bản gần đây, mà điển hình như bộ phim Spider-Man: Homecoming ra mắt mùa hè năm ngoái, Peter Parker đã được trang bị khá nhiều phụ kiện độc đáo. Và trong tựa game Spider-Man sắp ra mắt trên PS4, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm hàng loạt phụ kiện mới lạ. Một bộ sưu tập các phụ kiện sẽ góp mặt trong Spider-Man, mà người chơi có thể nâng cấp thông qua quá trình chơi. Game Informer đã có khá nhiều thời gian trải nghiệm game, và gần đây đã chia sẻ một vài công cụ mà Người Nhện có thể dùng.

Loạt phụ kiện cực chất cho Spider-Man trong tựa game mới

Đầu tiên là dây bẫy (Tripwire), có thể được đặt ở một bức tường hoặc gắn lên kẻ thù. Nếu đặt vào tường, nó sẽ bắn ra và khiến cho bất kì ai bước qua bị vấp, kéo ngược lại và quấn tơ nhện lên người. Khi gắn vào kẻ thù, nó sẽ kéo qua một kẻ thù khác gần đó, lôi chúng lại với nhau và trói lại. Nó khá hiệu quả cho lối tiếp cận bí mật khi người chơi muốn lẩn trốn. Dây bẫy cũng tự động kích hoạt nếu Spidey bị mang đi, và đánh văng một vài kẻ địch ra khỏi mái nhà.

Tripwire khá hữu dụng trong những tình huống 1vs2
Tripwire khá hữu dụng trong những tình huống 1vs2

Trang bị thứ hai là bom lưới (Web Bomb), có tính năng tương tự lựu đạn, và dĩ nhiên thêm cả khả năng trói kẻ thù. Khi ném ra nó sẽ phát nổ và quấn lấy những kẻ địch gần đó. Điều này khiến chúng bất động một lúc, tạo cơ hội cho người chơi lên kế hoạch, hoặc chỉ đơn giản là hạ gục chúng một cách dễ dàng. Web Bomb khá hữu dụng để thoát khỏi những tình huống lộn xộn (hoặc tạo ra chúng) và có thể nâng cấp để tăng thời gian giữ chân kẻ thù.

Loạt phụ kiện cực chất cho Spider-Man trong tựa game mới 3

Thiết bị cuối cùng là Spider-Drone. Nó có thể bay lượn giữa trận đánh và tự động bắn lưới nhện về phía kẻ thù, khiến chúng bị vô hiệu hóa hoặc bị đánh lạc hướng. Nó là phần thưởng dành cho những ai đặt mua trước game, nhưng Insomniac cũng cam kết những người không đặt trước game vẫn sẽ có được nó sau này. Những ai đang có nhu cầu đặt mua, có thể tham khảo phiên bản Collector's Edition, bao gồm một quyển artbook mini, hộp thiếc, sticker White Spider, và một bức tượng của hãng Gentle Giant. Ngoài ra, bản Collector's Edition cũng bao gồm nội dung DLC sau khi game ra mắt, với 3 chương cốt truyện mới, mang đến nhiều nhiệm vụ, nhân vật, kẻ thù lẫn trang phục cho Spider-Man.

Rất có thể chúng ta sẽ được điều khiển một Spider-Drone giống trong Homecoming
Rất có thể chúng ta sẽ được điều khiển một Spider-Drone giống trong Homecoming

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang