Star Wars: Battlefront 2 - Công bố chi tiết cấu hình trên PC

Sau một đoạn trailer tổng hợp các chế độ và màn chơi của Star Wars Battlefront 2, mới đây hãng Electronic Arts và DICE đã đăng tải cấu hình cụ thể trên PC để người chơi có thể chiến game

Với đợt Beta của Star Wars: Battlefront 2 sẽ diễn ra từ ngày 6 đến ngày 9 tháng 10 (từ 4 tháng 4 cho những người có thể truy cập sớm), rất nhiều người hâm mộ thương hiệu khoa học - viễn tưởng được yêu thích đang chuẩn bị chào đón tựa game này. Nay, những ai đang lên kế hoạch chơi đợt Open Beta của Battlefront 2 trên PC có một cơ hội tốt hơn để lên kế hoạch, sau khi cấu hình chi tiết của PC cho game đã được ra mắt. Những chi tiết cấu hình này của Star Wars: Battlefront 2 được tiết lộ bởi Electronic Arts và DICE thông qua trang chính thức của đợt Beta. Về mặt cấu hình tối thiểu, cần có hệ điều hành Windows 7 SP1 64-bit, bên cạnh 8GB RAM và 55GB dung lượng còn trống của ổ cứng. Tuy nhiên, người chơi sẽ muốn đạt đến một mức cấu hình cao hơn chút nữa.

Star Wars: Battlefront 2 - Công bố chi tiết cấu hình trên PC

Ngoài chi tiết cấu hình, EA cũng để lại một dòng cảnh báo cho biết "Star Wars: Battlefront 2 Beta nằm trong số những thương hiệu lớn nhất được phân phối bởi EA, vì vậy hãy lưu ý rằng tải và cài đặt sẽ mất một lúc." Hãng phát hành tuyên bố. "Hãy chắc chắn cho nhiều thời gian cho điều này." Cấu hình chi tiết được liệt kê bên dưới. Electronic Arts cũng mang đến cái nhìn thoáng qua về những gì người chơi có thể mong chờ từ đợt Open Beta. Với những người mới bắt đầu, chế độ Galactic Assault sẽ góp mặt trong đợt Beta, cùng với chế độ Starfighter Assault, với lực lượng Rebel Alliance hướng đến việc phá hủy một Star Destroyer bên ngoài Fondor. Hai chế độ Strike và Arcade cũng được bao gồm.

Star Wars: Battlefront 2 - Công bố chi tiết cấu hình trên PC

Theo như hãng phát triển của game, Star Wars Battlefront 2 là tựa game tham vọng nhất của EA, mặc dù những ai đã cảm thấy thất vọng vì sự thiếu thốn nội dung trong phiên bản năm 2015 có lẽ khó mà sẵn sàng đặt mua trước. Tuy nhiên, nếu đợt Beta chứng minh được sự thành công của mình, luôn có cơ hội rằng những ai thận trọng về sự lặp lại kế tiếp trong seri Battlefront có thể sẽ nới lỏng một chút. Star Wars: Battlefront 2 ra mắt chính thức vào ngày 17 tháng 11 trên PC, PS4 và Xbox One.

Star Wars: Battlefront 2 - Công bố chi tiết cấu hình trên PC

Cấu hình tối thiểu:

+ Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1 hoặc Windows 10 64-bit.
+ Bộ vi xử lý: AMD FX-6350 hoặc Intel Core i5 6600K.
+ RAM: 8GB RAM.
+ Card màn hình: AMD Radeon HD 7850 2GB hoặc NVidia GeForce GTX 660 2GB.
+ DirectX: DirectX 11.0 tương thích với card màn hình.
+ Dung lượng ổ cứng: 55GB.

Cấu hình đề nghị:

+ Hệ điều hành: Windows 10 64-bit.
+ Bộ vi xử lý: AMD FX 8350 Wraith hoặc Intel Core i7 6700 hoặc tương đương.
+ RAM: 16B.
+ Card màn hình: AMD Radeon RX 480 4GB hoặc NVidia GeForce GTX 1060 3GB.
+ DirectX: DirectX 11.1 tương thích với card màn hình.
+ Dung lượng ổ cứng: 55GB.

Lê Khoa

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang