Star Wars Battlefront 2: Trailer giới thiệu toàn bộ bản đồ và chế độ game

Chỉ với một đoạn trailer kéo dài gần 5 phút, EA đã mang đến cho người hâm mộ toàn bộ những chế độ, nội dung và bản đồ sẽ góp mặt trong Star Wars Battlefront 2

Với việc thời điểm ra mắt Star Wars Battlefront 2 chỉ còn vài tháng nữa, DICE và Electronic Arts đã bắt đầu mở ra toàn bộ nội dung của tựa game bắn súng khoa học - viễn tưởng lấy chủ đề Star Wars sắp ra mắt này, mang đến cho người hâm mộ một cái nhìn tốt hơn về tất cả những bổ sung và sự sàng lọc kể từ sau phiên bản năm 2015. Nay, hãng phát triển và hãng phát hành game quyết định tung ra một trailer mới, giới thiệu toàn bộ những bản đồ, chế độ và nhiều thứ khác trong game. Trong đoạn trailer bên dưới, nam diễn viên John Boyega trong Star Wars Episode 7: Force Awakens đưa người chơi đi qua một loạt phân tích toàn bộ nội dung có mặt trong Battlefront 2.

Ngay lúc bắt đầu, Boyega khẳng định tựa game bắn súng FPS này là một "trải nghiệm Star Wars không giống bất cứ điều gì khác", với hệ thống Heroes và Villains có thể điều khiển, các trận chiến không gian, phần chơi chiến dịch mới, và chế độ chia đôi màn hình trên phiên bản giả lập. Tiếp theo đó, anh cũng đi vào những chi tiết cụ thể hơn liên quan đến các tính năng và nội dung của Star Wars Battlefront 2Với nội dung multiplayer, anh giới thiệu chế độ Galactic Assault 40 người chơi, cùng các đơn vị Hero và phương tiện di chuyển, chế độ không chiến vũ trụ 24 người chơi Starfighter Assault, cùng với Strike, Blast và Heroes vs. Villains. Đồng thời anh cũng giới thiệu một chút về chế độ Arcade, chế độ ngoại tuyến có thể chơi một mình, hoặc chia màn hình mạng nội bộ với một người chơi thứ hai.

Star Wars Battlefront 2: Trailer giới thiệu toàn bộ bản đồ và chế độ game

Ngoài chế độ multiplayer, mục chơi đơn của Star Wars Battlefront 2 sẽ có sự góp mặt của nữ diễn viên Janina Gavankar (True Blood) vào vai Iden VersioInferno Squad Commander của Đế Chế, với hàng loạt các pha hành động khác nhau, và mang đến "một câu chuyện chưa kể, giúp kết nối các sự kiện của The Return of Jedi và The Force Awakens." Trailer cũng nổi bật Star Card và hệ thống tiến trình mới, với một số thông tin về việc mua bán bằng tiền thật trong game. Ngoài ra, thông tin đáng chú ý nhất là toàn bộ DLC sau khi ra mắt đều sẽ được cung cấp miễn phí. Tính đến thời điểm hiện tại, người hâm mộ Star Wars Battlefront 2 chắc chắn đang rất hào hứng để có thể tham gia đợt Beta của game bắt đầu vào tháng sau. Hi vọng rằng người chơi sẽ cảm thấy ấn tượng với đợt thử nghiệm này, và có thể xác nhận DICE và Electronic Arts đã giải quyết cũng như cải thiện toàn bộ những vấn đề từng gây khó chịu trong phần 1 ra mắt năm 2015.

Star Wars Battlefront 2 ra mắt vào ngày 17 tháng 11 trên PC, PS4 và Xbox One.

Star Wars Battlefront 2: Trailer giới thiệu toàn bộ bản đồ và chế độ game 2

Lê Khoa

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang