Attack on Titan 2 ấn định ngày ra mắt phiên bản trên PC vào năm 2018

Tiếp nối phần 1 đầy hứa hẹn trước đó, tựa game Attack on Titan 2 sẽ trở lại với fan hâm mộ và game thủ vào tận năm 2018 trên cả hệ máy PC, PS4, Xbox và Switch.

Attack on Titan 2 ấn định ngày ra mắt phiên bản trên PC vào năm 2018

Mới đây, hãng Koei Tecmo công bố phiên bản tiếp nối (sequel) tiếng Anh dành cho thị trường phương Tây của game Attack on Titan. Theo đó, Attack on Titan 2 sẽ có mặt trên các hệ máy: PC, PS4, Xbox One và cả hệ máy mới Nintendo Switch vào năm sau. 

Attack on Titan do hãng Omega Force (chuyên trị dòng game Dynasty Warriors) phát triển, game ra mắt phần đầu tiên vào năm ngoái với lối chơi hành động, chặt chém tương đối thú vị nhưng nhiệm vụ và màn chơi có phần lặp lại. Game vẫn bám rất sát với cốt truyện và tạm kết thúc ở Mùa 1 của bộ anime.

Attack on Titan 2 ấn định ngày ra mắt phiên bản trên PC vào năm 2018 2

Attack on Titan 2 ấn định ngày ra mắt phiên bản trên PC vào năm 2018 3

Tuy chỉ dừng ở mức đánh giá với số điểm trung bình - khá nhưng game cũng tiêu thụ được 280.000 bản ở thị trường Nhật và 350.000 bản ở thị trường phương Tây. Phần 2 được dự đoán - và theo trailer - sẽ tập trung vào Mùa 2 của anime. Hãy cùng đón chờ xem Attack on Titan 2 sẽ có cải tiến gì hơn phần đầu để hấp dẫn game thủ hơn trong ngày ra mắt nhé.

Attack on Titan 2 ấn định ngày ra mắt phiên bản trên PC vào năm 2018 4

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang