Star Wars Battlefront 2: Danh sách các bản đồ của Galactic Assault

Hãng EA vừa chính thức đăng tải danh sách tên của 11 địa điểm sẽ là những bản đồ được sử dụng trong chế độ Galactic Assault của tựa game Star Wars Battlefront 2

Cách đây không lâu, hãng phát triển DICE và hãng phát hành Electronic Arts đã hé lộ phần nào những bản đồ sẽ có mặt trong chế độ Galactic Assault trong Star Wars Battlefront 2 khi game ra mắt, bằng cách cung cấp con số các kí tự và khoảng cách trong từng cái tên, cho phép người hâm mộ đưa ra các dự đoán về bản đồ nào sẽ xuất hiện. Nay, EA đã quyết định chia sẻ toàn bộ 11 địa điểm sẽ trở thành bản đồ trong chế độ này. Như danh sách bên dưới có thể thấy từ tài khoản Twitter chính thức của Electronic Arts Star WarsStar Wars Battlefront 2 sẽ bao gồm nhiều địa điểm mang tính biểu tượng của thương hiệu Star Wars, bao gồm những địa điểm đáng nhớ như Death Star thứ hai, Endor và Hoth.

Chưa kể, phần tiếp theo này dự định liên kết nội dung qua nhiều kỉ nguyên của Star Wars, nên các khu vực như Kamino trong Attack of the ClonesWookie - quê nhà của Kashyyyk - trong Revenge of the Sith, và Starkiller Base trong The Force Awakens cũng sẽ trở thành bản đồ trong chế độ này. Galactic Assault là chế độ 40 người chơi của Star Wars Battlefront 2, bao gồm cả các phương tiện di chuyển và các đơn vị tướng. Chi tiết hơn, đây là chế độ đã được trình chiếu tại E3 2017 khi EA hiển thị một trận đấu diễn ra trong thành phố Theed của hành tinh Naboo, trong đó các robot Separatist đang tấn công vào một nơi có lực lượng lính Republic phòng ngự.

Star Wars Battlefront 2: Danh sách các bản đồ của Galactic Assault

Và như vậy, nhiệm vụ trong chế độ Galactic Assault trên hành tinh Naboo sẽ có thể chơi được trong đợt Beta sắp tới của Star Wars Battlefront 2, diễn ra từ ngày 6 đến ngày 9 tháng 10, trong khi những ai đặt mua trước game sẽ có thể tham gia từ ngày 4 tháng 10. Galactic Assault dĩ nhiên sẽ không phải là chế độ chơi duy nhất. Người hâm mộ cũng có thể tham gia chế độ Starfighter Assault với những trận không chiến ác liệt, vì vậy sẽ rất thú vị để xem DICE và Electronic Arts muốn mang bản đồ nào vào chế độ này khi game ra mắt. Star Wars Battlefront 2 sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 11 trên PC, PS4 và Xbox One.

Star Wars Battlefront 2: Danh sách các bản đồ của Galactic Assault 2

Lê Khoa

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang