Middle-earth: Shadow of War - Pháp sư Orc của chủng tộc Mystic

Tiếp tục quay trở lại chuỗi video giới thiệu các chủng tộc Orc khác nhau trong Middle-earth: Shadow of War. Lần này chúng ta sẽ làm quen với các Pháp sư Orc của chủng tộc Mystic

Một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của Shadow of War là hệ thống Nemesis, một tính năng được đánh giá cao trong phần 1, và nay đã hoàn toàn mở rộng dựa trên lối chơi và những địa điểm mới đầy thú vị. Ngoài việc mang đến cho các con Orc những tính cách đặc trưng, hệ thống Nemesis mới còn bao gồm khả năng chiêu mộ đồng minh, và điều chỉnh cách cư xử của Orc, dựa trên sự tương tác của người chơi. Và nay, Middle-earth: Shadow of War sẽ mang đến một chủng tộc Orc hoàn toàn mới và đặc biệt, được biết đến với tên gọi Mystic Tribe, vốn là tập hợp của những con Orc pháp sư.

Không giống như Dark Tribe hành động trong bí mật, hay Machine Tribe luôn thèm khát công nghệMystic dựa vào ma thuật bóng tối để hủy diệt kẻ thù. Mặc dù chúng phần lớn là các pháp sư, đoạn trailer phía trên cho thấy chúng cũng có kĩ năng chiến đấu bằng tay, sử dụng những lời nguyền, các nghi lễ hiến tế, và vô số trò phù thủy khác để giành lợi thế so với những kẻ còn lại. Điều này có thể nhìn thấy ở cuối trailer, khi một con Orc thuộc tộc Mystic dịch chuyển ra phía sau một con Orc khác để giết dễ hơn. 

Middle-earth: Shadow of War - Pháp sư Orc của chủng tộc Mystic

Tuy vậy, đặc tính của chủng tộc này, dường như là xoay quanh phép gọi hồn. Có một thời điểm trong trailer nếu bạn để ý, một con Orc bị chết trước đó đã được hồi sinh để tiếp tục chiến đấu, với đôi mắt phát ra ánh sáng xanh. Với kĩ năng này, việc đối mặt chủng tộc Mystic dù là trong phần chơi chiến dịch hay chơi trực tuyến đều là một thử thách đáng kể, dựa trên việc những gã Orc này không bao giờ chết quá lâu. 

Middle-earth: Shadow of War - Pháp sư Orc của chủng tộc Mystic 2

Mặc dù người hâm mộ đã được nhìn thấy vô số những trailer chủng tộc Orc vào thời điểm hiện tại, cả Monolith lẫn Warner Bros Interactive đều chưa tiết lộ những chủng tộc này sẽ tác động thế nào với tựa game chính. Với con số chủng tộc dự kiến lên tới 9 tộc Orc, người chơi chắc chắn sẽ có một lượng lớn Orc để thống trị, và sử dụng trong chế độ Conquest, hoặc trong quá trình chơi phần chơi chiến dịch. Trong khi những con Orc này có thể tìm thấy trong game, hệ thống Loot box và thanh toán bằng tiền mặt đã được giới thiệu trước đây, khiến một số người hâm mộ tỏ ra khó chịu. Dù vậy, Warner Bros và Monolith cũng nói rõ người chơi không cần phải sử dụng yếu tố này, khi mà mọi nội dung đều có thể tìm thấy trong game.

Middle-earth: Shadow of War - Pháp sư Orc của chủng tộc Mystic 3

Lê Khoa

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang