Call of Duty: WWII - Đa dạng nhân vật trong mục chơi đơn

Ngoài việc Call of Duty: WWII sẽ quay trở lại chiến trường Đệ nhị Thế chiến, nay hãng Sledgehammer Games còn tiết lộ thêm khả năng điều khiển nhiều nhân vật khác nhau

Hãng Sledgehammer Games đang tiết lộ rất nhiều chi tiết liên quan đến phần chơi chiến dịch của Call of Duty: WWII, thậm chí còn giới thiệu dàn nhân vật của game thông qua một seri teaser trailer nhân vật trong Call of Duty: WWII. Mặc dù rõ ràng Ronald "Red" Daniels sẽ đóng vai trò là nhân vật chính trong phần chơi chiến dịch, thức tế vẫn có rất nhiều nhân vật khác mà người chơi có thể điều khiển trong chế độ chơi đơn. Thông tin này được tiết lộ bởi đạo diễn game, cũng là người đồng sáng lập hãng Sledgehammer Games, ông Glen Schofield, trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Schofield đã xác nhận sẽ có nhiều hơn một nhân vật mà người chơi có thể điều khiển trong suốt quá trình chơi chiến dịch.

"Bạn sẽ không đóng vai trò lính Đức trong mục chơi đơn, nhưng bạn sẽ tham gia những lực lượng Đồng Minh khác." Schofield giải thích. "Bạn sẽ vào vai một nữ chiến binh thuộc lực lượng kháng chiến Pháp, một phi công RAF, và một chỉ huy lái xe tăng." Có vẻ như nữ chiến binh kháng chiến là Rousseau, một nhân vật được giới thiệu trong đoạn teaser trailer của riêng cô đã đăng tải phía trên. Dù vậy, có vẻ như Red vẫn là trung tâm của bản thân phần chơi chiến dịch. "Tất cả đều quay trở lại Ronald "Red" Daniels. Anh là một đứa trẻ lớn lên ở Texas, và nó là một câu chuyện về anh, và những người anh em của mình." Schofield khẳng định. "Họ đơn giản chỉ là băng qua nước Pháp, với 60 pound cân nặng trên lưng, một vũ khí 10 pound, và trang thiết bị ồn ào. Bạn sẽ giải phóng Paris, nhưng rồi nó lại trở về địa ngục. Chúng tôi muốn tạo nên hưng phấn, và rồi đến sự thất vọng."

Như vậy người hâm mộ có thể điều khiển cả nhân vật nữ trong phần chơi chiến dịch COD: WWII

Như vậy người hâm mộ có thể điều khiển cả nhân vật nữ trong phần chơi chiến dịch COD: WWII

Dĩ nhiên, nhiều người đã ngờ rằng Call of Duty: WWII sẽ chuyển đổi giữa các nhân vật khác nhau tại các thời điểm khác nhau. Dù sao thì, việc đa dạng nhân vật trong một phần chơi chiến dịch, cho dù nó chỉ là một sự chuyển đổi nhỏ cho nhiệm vụ, đã là một phần chủ yếu của seri. Dù vậy, người hâm mộ vẫn sẽ hài lòng khi cuối cùng cũng có sự xác nhận cho điều này. Trong khi Sledgehammer Games đang giữ cho người hâm mộ quan tâm thông qua các đoạn trailer nhân vật, trailer cốt truyện chung của Call of Duty: WWII dường như có sự tác động lớn hơn những gì từng thấy trong các tựa game Call of Duty trước đây. 

Dù vậy Call of Duty: WWII vẫn sẽ tập trung quanh Ronald "Red" Daniels
Dù vậy Call of Duty: WWII vẫn sẽ tập trung quanh Ronald "Red" Daniels

Lê Khoa

Theo Gamerant

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang