Final Fantasy XV gợi ý nội dung của một bản DLC cốt truyện

Thông qua một đoạn trailer, Square Enix góp phần giúp mang đến cho người hâm mộ cái nhìn rõ hơn về câu chuyện sẽ diễn ra trong bản mở rộng kế tiếp của Final Fantasy XV

Chỉ mới đây thôi, hãng Square Enix đã chính thức công bố thời điểm ra mắt bản mở rộng multiplayer Comrades của Final Fantasy XV, bao gồm những nội dung chơi trực tuyến. Nay, hãng đã quyết định Tokyo Game Show 2017 sẽ là nơi tuyệt vời để hé lộ nội dung trong một bản DLC cốt truyện của thương hiệu game nhập vai nổi tiếng, thông qua một đoạn trailer tổng hợp. Đoạn trailer bên dưới được trình chiếu chính thức tại Tokyo Game Show 2017, với một vài đoạn hội thoại giữa Gentiana và Luna, có thể ám chỉ sự tham gia của họ trong bản DLC cốt truyện chưa có tên. Tuy nhiên, Square Enix đã không cung cấp thời điểm cụ thể ra mắt nội dung này.

Ngoài ra, Square Enix cũng  tiết lộ Final Fantasy XV sẽ tăng khả năng săn bắn với một bản cập nhật miễn phí. Còn về bản DLC cốt truyện, Square Enix không cung cấp khung thời gian chính xác, nhưng người hâm mộ sẽ cảm thấy vui khi biết rằng cuối cùng họ cũng sẽ được thực hiện thêm nhiều nhiệm vụ săn bắn hơn trong tương lai. Ngoài những thông tin mới kể trên, phần còn lại của trailer như một lời nhắc nhở về các nội dung đã được công bố trước đây, như một bản PC sẽ ra mắt vào năm 2018, và các bản DLC Episode Gladiolus với Episode Prompto đã ra mắt.

Final Fantasy XV gợi ý nội dung của một bản DLC cốt truyện

Có thể nói, việc ám chỉ đến DLC cốt truyện sắp ra mắt sẽ là thứ đáng mong đợi nhất đối với người hâm mộ Final Fantasy XV, đặt biệt là kể từ khi Square Enix đề nghị người chơi xác định loại nội dung cốt truyện họ muốn cho tựa game tiếp theo. Với các cảnh quay tại Gentiana và Luna đang được thêm vào, rất có thể họ sẽ sớm trở thành những nhân vật người chơi có thể điều khiển. Final Fantasy XV đang có mặt trên PS4 và Xbox One, dự kiến có mặt trên PC đầu năm 2018.

Final Fantasy XV gợi ý nội dung của một bản DLC cốt truyện 2

Lê Khoa

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang