Call of Duty: WWII - Gặp gỡ tiểu đội của Ronald "Red" Daniels

Đến với mục chơi đơn của Call of Duty: WWII, chúng ta sẽ làm quen với một tiểu đội 4 người, trong đó bao gồm cả nhân vật chính Ronald "Red" Daniels, một tân binh.

Mặc dù rất nhiều người hâm mộ đang nóng lòng để được trải nghiệm nội dung multiplayer của Call of Duty: WWII, bức tranh của phần chơi chiến dịch chắc chắn cũng ấn tượng không kém. Nay, các game thủ quan tâm đã có cơ hội để biết thêm một chút về dàn nhân vật của mục chơi đơn này, kèm theo đó là một loạt trailer tập trung vào những nhân vật khác nhau, cùng tham gia trong tiểu đội của nhân vật chính, Ronald "Red" Daniels. Những trailer mới này của Call of Duty: WWII chắc chắn sẽ là một cái nhìn quan trọng với những ai đang muốn trải nghiệm phần chơi chiến dịch.

Đoạn video đầu tiên tập trung vào Ronald "Red" Daniels, nhân vật chính của chế độ chơi đơn. Gợi ý một câu chuyện bi kịch và với người hâm mộ đang chờ anh trở về, cuộc chiến của Red trong Call of Duty: WWII có thể quan trọng theo nhiều hướng. Tuy vậy, không chỉ nhân vật chính được tập trung trong seri trailer này. Bên cạnh Red, các đoạn trailer cũng tập trung vào nhân vật hỗ trợ kiêm bạn thân nhất, Robert Zussman; đội trưởng William Pierson và cuối cùng là Trung Úy Joseph Turner

Cho đến nay, phần chơi chiến dịch của Call of Duty: WWII dường như đang trở thành một thứ mà người hâm mộ tập trung nhiều hơn thay vì chỉ là để làm quen, trước khi tham gia vào phần multiplayer của game. Một đoạn trailer cốt truyện mới của game cũng vừa được đăng tải là ví dụ, cho thấy một chút về những gì người chơi có thể trải nghiệm khi game ra mắt vào tháng 11. Đặc biệt, Call of Duty: WWII cũng sẽ đưa người chơi đến với một số những trận chiến quan trọng, bao gồm cuộc đổ bộ Normandy. Dường như hãng Sledgehammer Games đang thực hiện một cách tiếp cận mang đậm không khí chiến tranh hơn với Call of Duty: WWII.

Theo như Giám đốc sáng tạo của game, ông Bret Robbins cho biết, Call of Duty: WWII được truyền cảm hứng bởi những tựa game mô phỏng như Gone Home và Firewatch, với cả hai tựa game đều nhận được những đánh giá tích cực trong lối kể chuyện của mình. Dĩ nhiên, một tựa game Call of Duty còn có nhiều thứ hơn là cốt truyện, và những người chơi giả lập đã có thể trải nghiệm phần multiplayer nhờ vào một đợt Beta trước đây. May mắn là, người chơi trên PC sẽ không phải chờ quá lâu để tham gia hành động, với thời điểm Open Beta của Call of Duty: WWII đang đến gần

Lê Khoa

Theo Gamerant

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang