Call of Duty: WWII - Bắt đầu cho tải trước bản Open Beta

Tựa game Call of Duty: WWII sẽ chính thức mở cửa Open Beta trên PC vào ngày 29 tháng 9 tới đây, vì vậy để đảm bảo cho một trải nghiệm trọn vẹn, người chơi nên bắt đầu tải trước game ngay từ bây giờ

Activision đã chính thức bắt đầu quá trình pre-load cho đợt Open Beta Multiplayer của Call of Duty: WWII sắp tới trên PC, cho phép người chơi tải trước game để sẵn sàng cho kì Beta. Người hâm mộ có thể bắt đầu chơi Open Beta của Call of Duty: WWII vào ngày 29 tháng 9, đồng nghĩa với việc còn khoảng 3 ngày để tải 25GB dung lượng game về để sẵn trong máy. Đợt Open Beta Multiplayer của Call of Duty: WWII trên PC sẽ chỉ kéo dài một lần cuối tuần duy nhất, bắt đầu từ ngày 29 tháng 9 và kết thúc vào ngày 2 tháng 10. Với việc game ra mắt đầy đủ vào ngày 3 tháng 11, khoảng thời gian 3 ngày cuối tuần là tương đối đầy đủ để người hâm mộ biết được liệu đây có phải tựa game họ đang tìm kiếm hay không. 

Call of Duty: WWII - Bắt đầu cho tải trước bản Open Beta

Trong khi đợt Beta này chỉ bao gồm chế độ Multiplayer, không có nội dung phần chơi chiến dịch, vẫn sẽ có đủ bản đồ và chế độ phù hợp cho những ngày cuối tuần. Activision lưu ý rằng hãng sẽ tập trung vào việc thử nghiệm "nóng" server, vì vậy nội dung sẽ tập trung vào những pha hành động "tốc độ cao trên mặt đất". Những chế độ được xác nhận góp mặt bao gồm Team Death Match, Domination, Hardpoint và Kill Confirmed. Các bản đồ bao gồm Pointe du Hoc, Gibralter và Aachen. Những tùy chọn khác, như chế độ mới War Mode trên bản đồ Operation Breakpoint, cũng sẽ góp mặt. Giới hạn cấp độ trong đợt Beta này là ở cấp 35, với toàn bộ 5 Division có thể lựa chọn miễn phí, vì vậy người chơi có thể thay đổi bất cứ khi nào họ muốn.

Call of Duty: WWII - Bắt đầu cho tải trước bản Open Beta

Theo như giám đốc Sledgehammer Games, ông Michael Condrey gần đây cho biết, chế độ War được mô tả là "một chuỗi những cuộc xung đột hướng về các mục tiêu". Điều đó nghe khá giống với chế độ Operations của Battlefield 1, trong đó người chơi phải liên tục vượt qua một chiến trường để chinh phục toàn bộ bản đồ. Có thể Call of Duty: WWII sẽ sử dụng cùng loại chế độ chơi, nhưng không có nhiều khía cạnh của Battlefield 1 như hủy diệt môi trường và xe cộ. Trong khi mô tả War và những trải nghiệm multiplayer khác của Call of Duty: WWII, Condrey đã chia sẻ sự hào hứng của mình đối với game: "Đối với người hâm mộ nói chung, một sự quay trở lại của những pha hành động nhanh đầy chiến thuật trên mặt đất, nơi mọi thứ bắt đầu, chắc chắn sẽ rất tuyệt vời."

Call of Duty: WWII - Bắt đầu cho tải trước bản Open Beta

Để giúp người hâm mộ PC quyết định có nên tải Open Beta của Call of Duty: WWII hay không, Activision cũng đã cung cấp cấu hình tối thiểu và đề nghị của game. Đầu tiên là mức cấu hình tối thiểu:

+ Hệ điều hành: Windows 7 64-Bit hoặc mới hơn.
+ CPU: Intel Core i3 3225 hoặc tương đương.
+ RAM: 8GB.
+ HDD: 25GB dung lượng trống.
+ Video: NVidia GeForce GTX 660 2GB / GTX 1050 hoặc AMD Radeon HD 7850 2GB.
+ DirectX: Phiên bản 11.0 tương thích với card màn hình hoặc tương đương.

Mức cấu hình đề nghị của Call of Duty: WWII Open Beta cũng không quá cao hơn so với cấu hình tối thiểu, vì cơ bản mức tối thiểu cũng đã thuộc mức cao rồi:

+ Hệ điều hành: Windows 10.
+ CPU: Intel Core i5-2400 / AMD Ryzen R5 1600X.
+ RAM: 12GB.
+ HDD: 25GB dung lượng trống.
+ Video: NVidia GeForce GTX 970/GTX 1060 6GB hoặc AMD Radeon R9 360/AMD RX 560
+ DirectX: Phiên bản 11.0 tương thích card màn hình hoặc tương đương.

Call of Duty: WWII - Bắt đầu cho tải trước bản Open Beta

Ngay cả với những thiết lập đề nghị này, không phải tất cả mọi tính năng về kĩ thuật lẫn lối chơi trên PC đều sẽ góp mặt trong bản Open Beta. Rất nhiều thứ vẫn còn trong quá trình phát triển và chỉ được bao gồm trong bản game đầy đủ, bao gồm hỗ trợ HDR, hỗ trợ nhiều màn hình, và những tính năng trong game như Headquaters, Supply Drops và Loot. Cũng cần lưu ý rằng đây không phải cấu hình tối thiểu và đề nghị cuối cùng dành cho bản PC, khi Sledgehammer Games đang lên kế hoạch phân tích tất cả dữ liệu kĩ thuật và phản hồi của người chơi trong đợt Beta, thực hiện các điều chỉnh khi cần thiết. Những mục tiêu khác với đợt Open Beta trên PC bao gồm tạo ra một hồ sơ cân bằng cho những thay đổi duy nhất trên PC trong tương lai. Để có được hiệu quả đó, đợt Beta trên PC sẽ không hỗ trợ ngắm bắn. Call of Duty: WWII ra mắt chính thức vào ngày 3 tháng 11 trên PC, PS4 và Xbox One.

Lê Khoa

Theo Gamerant

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang