Skyrim: Khi "Đấng Vô Đối" bước chân vào thế giới Tamriel

Sẽ thế nào nếu một ngày Batman vô tình "lạc bước" vào vùng đất Tamriel trong Skryim V? Một người hâm mộ đã biến điều đó thành hiện thực với bản mod mới của game, với sự xuất hiện của cả "Đấng" và Hang Dơi

Tại thời điểm tại, tựa game nhập vai giả tưởng của BethesdaThe Elder Scrolls V: Skyrim, chắc hẳn không nhất thiết phải có thêm bản mod nào nữa, nhưng cộng đồng người hâm mộ vẫn tiếp tục tạo ra để mang đến những sự sáng tạo hấp dẫn hơn cho tựa game này kể từ sau lần ra mắt đầu tiên vào năm 2011. Nay, một modder kiêm người hâm mộ "Đấng" trong DC Comics đã quyết định thế giới của Tamriel nên có người anh hùng mà nó xứng đáng, nhưng không phải người anh hùng nó cần ngay lúc này, bằng cách tạo ra một bản mod bổ sung Batman vào game.

Skyrim: Khi "Đấng Vô Đối" bước chân vào thế giới Tamriel

Nhờ vào bản mod của TuffMcKagan_and_Doc117, được biết đến với tên gọi "The Batman in Skyrim"người hâm mộ có thể trở thành Hiệp sĩ Bóng đêm với dự án bổ sung một ngôi nhà mới cho người chơi mang tên Vaynius Manor - một phiên bản khác của Wayne Manor - một đại diện chủng tộc mới của những kĩ năng của Siêu Thám Tử, một bộ giáp Batsuit độc đáo và riêng biệt, một kẻ thù mới, một NPC mới trong vai trò Alfred Pennyworth, vô số phép thuật mới, thậm chí còn có cả một con ngựa Bat-Horse. Đối với Vaynius Manor, người chơi Skyrim không chỉ có một căn nhà có thể so sánh với quy mô của Goldenglow Estate đắt giá, mà còn có thể bước chân vào Batcave, một hệ thống hang động ngầm của Vaynius Manor, được chuyển đổi thành một cơ sở hoạt động với nhiều thứ thích hợp cho Batman.

Skyrim: Khi "Đấng Vô Đối" bước chân vào thế giới Tamriel

Trong khi việc có thể trở thành Batman trong Skyrim chắc chắn là một triển vọng thú vị, có lẽ khía cạnh hấp dẫn hơn của bản mod này là kẻ thù mới. Nếu những mô tả về kẻ này, "một người đàn ông với khung xương đáng kinh ngạc ... mang một chiếc mặt nạ Luchador" là một gợi ý về kẻ xấu này trong bản mod, rất có thể đó là Bane. Dựa trên những điều này, sẽ rất thú vị để xem bản mod "The Batman in Skyrim" được đón nhận như thế nào, đặc biệt từ khi game đã "tràn ngập" những sự sáng tạo crossover của người hâm mộ, như bản mod Bloodborne chẳng hạn. Dĩ nhiên, với sự nổi tiếng của người hùng "nhà DC" này, có thể nói rất nhiều người sẽ muốn gia tăng nỗi sợ hãi lên những kẻ thù của mình dưới nhân dạng "Đấng Vô Đối"

Lê Khoa

Theo Gamerant

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang