Destiny 2: Rò rỉ chi tiết sự kiện hàng tháng Iron Banner

Nếu đã từng tham gia sự kiện PvP hàng tháng của Destiny 1 mang tên Iron Banner, chắc hẳn người hâm mộ sẽ rất vui mừng trước thông tin sự kiện này tiếp tục trở lại trong Destiny 2

Destiny 2 đã tiết lộ rằng sự kiện PvP hàng tháng của Destiny 1, mang tên Iron Banner, sẽ quay trở lại phần 2 vào đâu đó trong tháng 10. Hãng Bungie vừa xác nhận các chi tiêt liên quan đến sự kiện PvP này, thường diễn ra trong vòng một tuần mỗi tháng. Tuy vậy, người hâm mộ vừa khám phá ra một số chi tiết xung quanh sự kiện sắp ra mắt, từ cơ sở dữ liệu của game. Một trong những chi tiết được khám phá bao gồm một cột mốc hoặc nhiệm vụ gắn liền với Iron Banner. Dựa trên điều đó, rõ ràng Lord Saladin một lần nữa sẽ là người bán hàng cho Iron BannerLady Efrideet, người chạy sự kiện trong bản mở rộng Rise of Iron, sẽ không còn liên quan nữa, dựa trên thông tin này, và thay vào đó Saladin sẽ xuất hiện tại "khu vực Iron Banner bên dưới Traveler".

Destiny 2: Rò rỉ chi tiết sự kiện hàng tháng Iron Banner

Ngoài ra, có vẻ như tiền thưởng hàng tuần và hàng ngày đã trở thành quá khứ. Khá hợp lý khi phần tiền thưởng có trong Destiny 1 không còn tồn tại nữa. Destiny 2 hiện được xây dựng trên một hệ thống cột mốc và nhiệm vụ. Tương tự với các cột mốc danh tiếng hàng ngày được đổi mới mỗi ngày, dường như Iron Banner cũng sẽ có một cột mốc hàng ngày, yêu cầu người chơi phải hoàn thành 3 thử thách trong Iron Banner, và kết thúc trong một phần thưởng Reputation Bundle (Gói Danh tiếng). Gói đó có thể sẽ thưởng cho người chơi các Token, có thể chuyển vào engrams Iron Banner.

Destiny 2: Rò rỉ chi tiết sự kiện hàng tháng Iron Banner 2

Trong khi chưa có thông tin nào được tiết lộ về trang bị người chơi sẽ nhận được, trong cơ sở dữ liệu còn chứa đựng 2 huy hiệu lấy chủ đề Iron Banner. Hiện tại chưa có thời điểm Iron Banner sẽ ra mắt trong game vào lúc nào trong tháng 10 này, nhưng những chi tiết kể trên có thể sẽ xuất hiện trong cập nhật hàng tuần của Bungie cuối tuần này. Ngoài Iron Banner, người chơi cũng có thể mong chờ chế độ Prestige của Leviathan Raid sẽ ra mắt trong cùng tháng 10. 

Destiny 2: Rò rỉ chi tiết sự kiện hàng tháng Iron Banner 3

Destiny 2: Rò rỉ chi tiết sự kiện hàng tháng Iron Banner 4

Lê Khoa

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang