Wolfenstein 2 - Càn quét Đức Quốc xã ở New Orleans trong trailer mới

Với việc chỉ còn một tháng nữa là chính thức ra mắt, hãng Bethesda đang tích cực quảng bá hình ảnh cho Wolfenstein 2: The New Colossus. Lần này là cuộc chiến chống Đức Quốc xã tại New Orleans với đoạn trailer gameplay mới

Cách đây khoảng 1 tuần, Bethesda Softworks và MachineGames đã tung ra một đoạn trailer gameplay cực kì ấn tượng của Wolfenstein 2: The New Colossus với mức độ bạo lực "trên đỉnh", ngôn từ thô tục đậm chất lính chiến, và thậm chí cả một cảnh 18+ "ấn tượng" của hai nhân vật phụ trong game. Nay, hãng phát hành và phát triển game dường như đã quyết định mang đến cho người hâm mộ cái nhìn tốt hơn nữa về những phân cảnh hành động trong game với hơn 20 phút gameplay. Trong trailer là hình ảnh New Orleans, giờ đây đã trở thành một vùng đất đổ nát sau khi bị Đức Quốc xã xâm lược. Nhiệm vụ của người chơi là giải cứu thủ lĩnh phe kháng chiến, Horton Boone, trong một nỗ lực tái chiếm thành phố. Để làm được điều đó, họ phải hạ gục tất cả tay sai của Đức Quốc xã, với sự trợ giúp của vô số vũ khí độc đáo cùng nhiều phụ kiện khác nhau.

Ngoài những phân cảnh chiến đấu và sử dụng song súng, hệ thống máy móc mới của Wolfenstein 2 cũng xuất hiện, với tổng cộng 3 hệ thống cơ khí, mang đến cho B.J. những kĩ năng mới để hạ gục kẻ thù và di chuyển theo những cách năng động. Ví dụ như, hệ thống Ram Shackles cho phép Blazkowicz lao vào tường hoặc kẻ thù để gây ra những cú nổ lớn, Battle Walker giúp anh tiếp cận những khu vực mới hoặc né các đòn tấn công, và Constrictor Harness cho phép B.J.  thu vào những điểm nhỏ như đường ống nước. 

Wolfenstein 2 - Càn quét Đức Quốc xã ở New Orleans trong trailer mới

Đoạn video mới nhất của Wolfenstein 2: The New Colossus còn bao gồm một đoạn cắt cảnh trong đó B.J. Blazkowicz đang thuyết phục Horton Boone và băng nhóm ngoài vòng pháp luật của anh ta gia nhập Kreisau Circle, và bắt đầu một cuộc cách mạng chống lại lực lượng Đức Quốc xã đang chiếm đóng Hoa Kỳ. Thậm chí người hâm mộ còn được nhìn thấy một phân cảnh cực kì hỗn loạn khi nhân vât chính cưỡi và ra lệnh một con Panzerhund phun lửa. Dựa trên những "nguyên liệu" đã được giới thiệu thông qua đoạn video gameplay mới này, Wolfenstein 2: The New Colossus đang dần tạo nên một thương hiệu game hành động tốc độ với nền tảng đồ họa cực kì mượt.

Wolfenstein 2 - Càn quét Đức Quốc xã ở New Orleans trong trailer mới

Nếu may mắn, một khi Wolfenstein 2: The New Colossus ra mắt trên Nintendo Switch vào năm sau, sau khi ra mắt trên PC, PS4 và Xbox One, game sẽ có thể giữ lại hầu hết, nếu không phải là tất cả những pha chiến đấu hấp dẫn và nền tảng đồ họa chất lượng cao, trên hệ máy giả lập mới nhất của Big NWolfenstein 2: The New Colossus sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 10 trên PC, PS4 và Xbox One, và sẽ ra mắt trên Nintendo Switch trong năm 2018.

Wolfenstein 2 - Càn quét Đức Quốc xã ở New Orleans trong trailer mới

Lê Khoa

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang