Hãng Paradox Interactive thu nhập cha đẻ của tựa game Overlord

Mới đây, hãng game lớn của Thụy Điển là Paradox Interactive cho biết họ đã chính thức mua lại hãng phát triển Triumph Studios. Được thành lập vào năm 1997 bởi Lennart Sas và Arno van Wingerden, Triumph Studios là hãng phát triển game có trụ sở tại Delft, Hà Lan.

Hãng Paradox Interactive thu nhập cha đẻ của tựa game Overlord

Trong 20 năm hình thành và phát triển, Triumph Studios gây tiếng vang trong làng game bởi dòng game chiến thuật theo lượt nổi tiếng Age of Wonders và dòng game nhập vai - hành động Overlord. Sau khi được Paradox Interactive mua lại, đội ngũ phát triển và đội ngũ quản lý hiện tại vẫn sẽ ở lại với Triumph Studios. Tất cả các dự án game đang triển khai vẫn được phát triển, và sẽ được Paradox Interactive phát hành.

Ông Fredrik Wester, CEO của Paradox Interactive phát biểu: "Triumph Studios là một hãng phát triển game rất tâm huyết. Họ là những người dẫn đầu và đã xây dựng được một cộng đồng lớn và tận tâm qua nhiều năm, kể cả một số nhân viên của Paradox cũng là fan người hâm mộ nhiệt thành của họ. Chúng tôi có niềm tin lớn vào Lennart, Arno nói riêng và Triumph Studios nói chung. Trọng tâm chính của chúng tôi bây giờ là đảm bảo rằng họ có thể tiếp tục tạo ra những tựa game tuyệt vời dưới quyền sở hữu mới của hãng mẹ Paradox Interactive."

Ông Lennart Sas, CEO và là người đồng sáng lập của Triumph Studios cho biết: "Chúng tôi đã tiếp xúc với những hãng game khác trước đây, họ cũng có mong muốn thu nạp chúng tôi. Tuy nhiên, đây không chỉ là một giao dịch kinh doanh, đây còn là mối quan hệ với một đối tác có thể giúp chúng tôi phát triển bền vững, đảm bảo tính ổn định và sự liên tục để chúng tôi có thể phát triển các tựa game chiến thuật hấp dẫn, đáp ứng thị hiếu game thủ hiện nay. Paradox Interactive rất phù hợp với chúng tôi về văn hoá và cách làm game, chúng tôi rất vui mừng về việc mua lại này."

Hãng Paradox Interactive thu nhập cha đẻ của tựa game Overlord 2

Theo thanhnien.vn

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tư duy đột phá của cha đẻ "Dr. STONE": Hãy coi người đọc truyện lậu là "khách hàng tiềm năng", đừng lên án họ!

Tư duy đột phá của cha đẻ "Dr. STONE": Hãy coi người đọc truyện lậu là "khách hàng tiềm năng", đừng lên án họ!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Quan điểm đầy tính gợi mở này của Boichi không chỉ khiến cộng đồng Otaku ngỡ ngàng mà còn buộc các nhà làm chiến lược xuất bản phải suy ngẫm lại về phương pháp tiếp cận thị trường. Ông đã bóc tách vấn đề bản quyền dưới một lăng kính thực tế, đa chiều, vượt ra khỏi những cuộc tranh luận đạo đức khô khan thông thường.

Giải trí
"Huyền thoại bị lãng quên" thức tỉnh: Siêu phẩm sinh tồn PSYREN tung trailer, chốt lịch chuyển thể trọn vẹn vào tháng 10/2026

"Huyền thoại bị lãng quên" thức tỉnh: Siêu phẩm sinh tồn PSYREN tung trailer, chốt lịch chuyển thể trọn vẹn vào tháng 10/2026

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sau gần 20 năm nằm im trong sự tiếc nuối khôn nguôi của nhiều thế hệ độc giả, "PSYREN" — một trong những bộ truyện tranh hành động, sinh tồn đỉnh cao của nhà Shueisha — đã chính thức xác nhận hồi sinh bằng một dự án Anime truyền hình. Đoạn trailer mới toanh vừa tung ra không chỉ chốt lịch lên sóng vào mùa thu năm nay, mà còn mang đến một lời cam kết đanh thép: Phim sẽ chuyển thể hoàn chỉnh toàn bộ nội dung từ trang truyện gốc.

Giải trí
Cú "bơ" đẹp thế kỷ: Nhóm hacker tống tiền Nintendo 52 tỷ đồng nhưng chỉ nhận lại sự im lặng đến đáng sợ

Cú "bơ" đẹp thế kỷ: Nhóm hacker tống tiền Nintendo 52 tỷ đồng nhưng chỉ nhận lại sự im lặng đến đáng sợ

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Hãng game huyền thoại Nintendo vừa trở thành tâm điểm của một vụ tống tiền công nghệ cao từ một nhóm hacker sừng sỏ. Tuy nhiên, thay vì hoảng loạn thỏa hiệp như nhiều doanh nghiệp khác, động thái phản hồi đầy lạnh lùng và minh bạch của "ông lớn" này đã biến chiến dịch hoành tráng của những kẻ tội phạm mạng thành một trò hề công nghệ không hơn không kém.

Giải trí
Lên đầu trang