Aven Colony: Game xây thành phố phong cách SimCity - nhưng nằm trên hành tinh khác

Dù cũng là xây dựng thành phố, tuy nhiên Aven Colony cho phép game thủ có nhiều lựa chọn và công việc hơn bình thường - bao gồm cả việc bảo vệ thành phố khỏi các thế lực thiên nhiên bất biến ngoài hành tinh

Aven Colony: Game xây thành phố phong cách SimCity - nhưng nằm trên hành tinh khác

Hãng phát triển Mothership Entertainment và hãng phát hành Team 17 ("cha đẻ" của dòng game Worms) mới đây đã ra mắt trailer mới cho game Aven Colony. Đây là sản phẩm game xây dựng với bối cảnh giả tưởng rất thú vị và chất lượng đồ họa cao cấp so với các sản phẩm game xây dựng trong thời gian gần đây

Trong Aven Colony, game thủ sẽ được đến với hành tinh Aven Prime, một nơi có đầy đủ thảm thực vật , địa hình lãnh nguyên, sa mạc... tương tự như Trái Đất. Nơi đây sẽ là ngôi nhà mới của loài người và bạn có nhiệm vụ xây dựng và phát triển nó thành một nơi đáng để sống. Tuy nhiên, bạn vẫn phải chuẩn bị sẵn sàng cho thành phố của mình trước các "thế lực" tự nhiên như thiên thạch, sét đánh, động đất và thậm chí sinh vật lạ ngoài hành tinh khác.

Aven Colony: Game xây thành phố phong cách SimCity - nhưng nằm trên hành tinh khác 2

Đoạn trailer mới cũng phô diễn gameplay của Aven Colony với điểm đáng chú ý là các menu xây dựng, nâng cấp công trình được thiết kế rất trực quan. Bên cạnh đó, cơ chế điều khiển trong game cũng được thiết kế đơn giản để phù hợp với game thủ console.

Aven Colony dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào ngày 25.7 năm nay trên các hệ máy PC, PS4 và Xbox One. Những game thủ đặt trước trò chơi sẽ được giảm giá 10% còn 26,99 USD và được tặng một bản đồ sandbox trong game mang tên Cerulean Vale.

Aven Colony: Game xây thành phố phong cách SimCity - nhưng nằm trên hành tinh khác 3

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang