Đã có thể đặt hàng Call of Duty: Modern Warfare Remastered ngay hôm nay.

Studio sản xuất Call of Duty: Modern Warfare đã xác nhận sẽ bán ra bản Remastered của tựa game này trên PS4 dưới dạng đĩa truyền thống và key digital.

Đã có thể đặt hàng Call of Duty: Modern Warfare Remastered ngay hôm nay.

Studio sản xuất Call of Duty: Modern Warfare đã xác nhận sẽ bán ra bản Remastered của tựa game này trên PS4 dưới dạng đĩa truyền thống và key digital vào hôm nay, 27 tháng 6. Đã có nhiều lời đồn đoán về sự tồn tại của phiên bản Remastered này trong thời gian dài. Trước đó, nếu muốn sỡ hữu tựa game này bạn sẽ phải bỏ ra hơn 2 triệu để mua Call of Duty: Infinite Warfare Leagcy Edition để được tặng code. Vào thời điểm đó, Activision "chắc như đinh đóng cột" sẽ không bán riêng rẽ CoD: Modern Warfare Remastered.

Đã có thể đặt hàng Call of Duty: Modern Warfare Remastered ngay hôm nay. 2

Trước đó, giám đốc phát hành của Activision Eric Hirshberg đã phát biểu trong buổi ra mắt CoD: Modern Warfare Remastered: "Call of Duty: Modern Warfare Remastered là một trong những tựa game được yêu thích nhất trong mọi thời đại, được tái sinh cho thế hệ mới. Chúng tôi đã tâm huyết làm lại bản game này với đồ họa tân tiến và thực tế hơn lúc bản đầu tiên được ra mắt. Đây sẽ là một năm tuyệt vời cho các game thủ Call of Duty".

Vài người hâm mộ CoD đã kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi bản standalone phát hành dù không biết nó có được phát hành hay không. Trang MCV Report nói rằng tựa game sẽ có giá $40 cho người dùng PS4, nếu muốn sở hữu DLC Variety Map Pack, bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 300 nghìn nữa.

Đã có thể đặt hàng Call of Duty: Modern Warfare Remastered ngay hôm nay. 3

Activision hiện chưa cho biết sẽ phát hành tựa game này trên bất kỳ nền tảng nào khác ngoài PS4. Nhưng theo cụm từ "phát hành đầu tiên trên PS4" thì có lẽ các nền tảng khác sẽ sớm được chạm tay đến siêu phẩm một thời này mà thôi. 

Theo hexus

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang