Đánh Golf chưa bao giờ chân thực hơn với The Gold Club 2 vừa ra mắt

Tựa game The Golf Club 2 của hãng phát triển HB Studios đã chính thức ra mắt hôm nay 28/06 trên cả hệ máy PC, PlayStation 4 và Xbox One

Đánh Golf chưa bao giờ chân thực hơn với The Gold Club 2 vừa ra mắt

Mới đây, hãng phát triển HB Studios và hãng phát hành Maximum Games đã tung ra trailer khởi động cho game The Golf Club 2. Đây là phần tiếp theo của game The Golf Club ra mắt vào năm 2014.

Đúng như tên gọi của mình, The Golf Club 2 là game mô phỏng đánh golf mà theo nhà sản xuất và game thủ đánh giá là cực kì chân thật. Người chơi sẽ được trở thành những vận động viên đánh golf đích thực, hòa mình vào những sân golf rộng lớn trong chế độ Career hoặc tranh tài với những người chơi khác trong phần chơi online. Điểm mạnh của The Golf Club 2 chính là nền đồ họa đẹp mắt cùng hiệu ứng vật lý chỉnh chu, mô phỏng chi tiết từng đường bóng của các cầu thủ đánh golf chuyên nghiệp nhất.

Đánh Golf chưa bao giờ chân thực hơn với The Gold Club 2 vừa ra mắt  2

Với việc nâng cấp khả năng điều khiển các loại gậy và hướng đánh/lực đánh qua tay cầm, game thủ sẽ có cảm nhận tốt hơn bao giờ hết về đường đánh bóng - từ đó sẽ có kết quả chơi game tốt hơn. Bên cạnh đó, với chất lượng hình ảnh gần như 4K cũng tạo cảm giác thật hơn trong khi thư giãn và thưởng thức tựa game "thể thao quý tộc" này ngay tại nhà.

Đánh Golf chưa bao giờ chân thực hơn với The Gold Club 2 vừa ra mắt  3

The Golf Club 2 là sản phẩm mới nhất của HB Studios sau game thực tế ảo The Golf Club VR ra mắt hồi tháng 2 năm nay. The Golf Club 2 hiện đã được phát hành vào hôm nay (28.6) trên các hệ máy PC, PS4 và Xbox One với giá bán 39,99 USD.

Đánh Golf chưa bao giờ chân thực hơn với The Gold Club 2 vừa ra mắt  4

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162, tóm tắt nội dung chap 161: Sau khi bị Hoàng Đế Băng Giá và Hoàng Đế Dã Thú giết, Jin Woo bỗng thấy mình tỉnh lại trong quá khứ. Hiểu rằng có kẻ đứng đằng sau mọi chuyện, Jin Woo vén màn bí ẩn và chạm mặt Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn. Hai người họ sẽ "làm gì" nhau đây?

Giải trí
Lên đầu trang