CEO của Ubisoft dự báo khả năng về một tựa game Splinter Cell mới

Dòng game Splinter Cell của Ubisoft sau khi ra mắt phiên bản Blacklist đã trở nên "im hơi lặng tiếng" suốt một thời gian dài, và mới vừa được CEO của hãng mở ra cánh cửa cho một phần game mới

Mặc dù một phần game mới trong thương hiệu Splinter Cell đã không được tiết lộ trong phần trình bày của Ubisoft tại E3 2017, CEO của hãng phát hành kiêm phát triển game này, ông Yves Guillemot, đã mang đến cho người hâm mộ một tia hi vọng về phần tiếp theo sẽ được ra mắt. Mới đây, ông tiếp tục hé lộ khả năng cho một tựa game mới trong seri game hành động bí mật rất được yêu thích này trên Reddit.

Thương hiệu Splinter Cell đã trải qua 4 năm trời chưa có thông tin gì mới
Thương hiệu Splinter Cell đã trải qua 4 năm trời chưa có thông tin gì mới

Tuy ông không trực tiếp tuyên bố một tựa game Splinter Cell khác đang được thực hiện, nhưng ông đã xác nhận thương hiệu này chưa bao giờ nằm ngoài suy tính của đội ngũ công ty. Khi được hỏi về tình hình hiện tại của thương hiệu, Guillemot cho biết: "Splinter Cell là một thương hiệu chúng tôi nói rất nhiều. Về mặt cá nhân thì nó cũng là một trong những seri tôi yêu thích. Chúng tôi không có bất kì chi tiết nào để chia sẻ vào lúc này, nhưng các đội ngũ đang làm việc trên những thứ khác nhau, vì vậy hãy chờ đợi để được biết thêm nhiều hơn."

Blacklist là phiên bản Splinter Cell mới nhất, ra mắt cách đây ... 4 năm
Blacklist là phiên bản Splinter Cell mới nhất, ra mắt cách đây ... 4 năm

Có một điều thú vị là, tuyên bố của Guillemot liên quan đến Splinter Cell tương tự như những gì ông đã nhắc đến trong một cuộc phỏng vấn về E3 2017. Khi được hỏi về tương lai của thương hiệu này, Guillemot khi đó đã giải thích công ty không lãng quên dòng game này, và nói "Chúng tôi nhận được rất nhiều phác thảo và đề xuất liên quan đến Splinter Cell, và chúng tôi dự định sẽ chọn lấy một cái. Tôi nghĩ các bạn sẽ có thể nhìn thấy thứ gì đó, nhưng phải chờ để biết về điều đó." Với những ai còn cảm thấy xa lạ với cái tên Splinter Cell, cần nhắc lại một chút về phần game mới nhất của seri này, Blacklist, ra mắt cách đây 4 năm, trong đó người chơi tiếp tục điều khiển nhân vật chính Sam Fisher, một siêu điệp viên, được chọn để trở thành lãnh đạo cho tổ chức điệp viên Fourth Echelon của chính phủ Mỹ, trực tiếp đối đầu với tổ chức khủng bố The Blacklist.

Người hâm mộ vẫn đang chờ đợi sự "tái xuất giang hồ" của Sam Fisher
Người hâm mộ vẫn đang chờ đợi sự "tái xuất giang hồ" của Sam Fisher

Với việc Blacklist ra mắt vào năm 2013, nếu Ubisoft thật sự sẽ công bố về một phần khác trong seri game này, nó hẳn sẽ được ra mắt trong năm 2018, hoặc lâu hơn, đánh dấu 5 năm hoặc hơn, kể từ lần cuối cùng thương hiệu này xuất hiện trước làng game thế giới. Dĩ nhiên, thực tế rằng ông Yves Guillemot đã mở ra cơ hội cho một tựa game Splinter Cell khác. Ngoài ra, một tin đồn gần đây cho biết Ubisoft đã đăng ký giấy phép mới cho thương hiệu Splinter Cell, có vẻ như Sam Fisher sẽ chẳng sớm thì muộn cũng quay trở lại.

Sau The Blacklist, Fourth Echelon sẽ phải đối mặt với tổ chức khủng bố nào tiếp theo?
Sau The BlacklistFourth Echelon sẽ phải đối mặt với tổ chức khủng bố nào tiếp theo?

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang