Một tựa game khác gia nhập đội game ra mắt cùng Nintendo Switch

I Am Setsuna phiên bản Nintendo Switch sẽ ra mắt cùng với máy

Danh sách game ra mắt cùng với máy Nintendo Switch tiếp tục tăng lên, khi Square Enix xác nhận tựa game nhập vai I Am Setsuna sẽ có mặt trên hệ máy này vào ngày 3 tháng 3. Trước đây, I Am Setsuna đã được xác nhận sẽ ra mắt trên Nintendo Switch trong khoảng thời gian nào đó vào tháng 3. Nếu các bạn vẫn còn nhớ, I Am Setsuna là tựa game đầu tiên của Tokyo RPG Factory, hãng game mới nhất thuộc Square Enix. Trong game, bạn vào vai một cô gái trẻ tên Setsuna, người có được "sức mạnh đáng kinh ngạc và nghị lực phi thường." Tựa game đánh theo lượt này hướng đến việc cung cấp những bước điều khiển "được truyền cảm hứng từ thời kì vàng của thể loại nhập vai Nhật Bản."

Một tựa game khác gia nhập đội game ra mắt cùng Nintendo Switch

I Am Setsuna hiện đã có mặt trên PS4, PS Vita và PC, với giá khoảng 40 đô-la. Với sự góp mặt của I Am Setsuna, số lượng game ra mắt cùng với Nintendo Switch đã tăng lên con số 7 ở thị trường Bắc Mỹ, bao gồm 1-2-Switch, The Binding of Isaac: Afterbirth+, Just Dance 2017, The Legend of Zelda: Breath of the Wild, Skylanders: Imaginators và Super Bomberman R.

Một tựa game khác gia nhập đội game ra mắt cùng Nintendo Switch 2

Danh sách game ra mắt cùng lúc với Nintendo Switch có thể sẽ còn tăng thêm nữa trong khoảng thời gian từ nay đến tháng 3, nhưng hẳn sẽ không nhiều như Wii U (23 game). Dù sao thì, như chủ tịch Reggie Fils-Aime đã nói, hãng Nintendo sẽ tập trung vào việc mang đến các tựa game hấp dẫn theo một lịch trình đều đặn nhằm giúp các khách hàng hiện tại vui vẻ, trong khi vẫn thu hút nhiều người mới.

Một tựa game khác gia nhập đội game ra mắt cùng Nintendo Switch 3

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang