Mass Effect: Andromeda sẽ cho chơi thử 10 tiếng với EA Access

Những người dùng đã đăng kí EA Access hẳn sẽ vui mừng khi biết việc mình có thể được chơi thử tựa game Mass Effect: Andromeda trong những 10 tiếng đồng hồ

Người dùng đăng kí EA Access sẽ được chơi Mass Effect: Andromeda sớm vào ngày 16 tháng 3, với 10 tiếng trải nghiệm hoàn toàn miễn phí, theo EA cho biết. Điều này cũng sẽ được cung cấp cho người đăng kí Origin Access. Toàn bộ tiến trình của người chơi trong 10 tiếng thử nghiệm sẽ được giữ nguyên khi chuyển sang phiên bản chính thức ra mắt vài ngày sau đó, 21 tháng 3 (23 tháng 3 ở châu Âu).

Mass Effect: Andromeda sẽ cho chơi thử 10 tiếng với EA Access

Người dùng PS4 có vẻ như sẽ không nhận được ưu đãi đó, mặc dù một đợt Beta cho mục chơi mạng sắp ra mắt mang đến một chút hi vọng - nền tảng cho đợt Beta chưa được xác nhận. Hãng BioWare đã xác nhận vào tháng 11 năm ngoái rằng Andromeda sẽ có mục chơi mạng. Người dùng có thể tìm cơ hội tham gia đợt Beta của game tại ĐÂY.

Mass Effect: Andromeda sẽ cho chơi thử 10 tiếng với EA Access 2

Một thông tin khác, BioWare đã xác nhận Mass Effect: Andromeda sẽ không có gói Season Pass. Gần như sẽ có gói DLC cho game, nhưng chưa rõ nó sẽ ra mắt như thế nào. BioWare cho biết hãng đã lên kế hoạch thảo luận chi tiết hơn về sau. Mass Effect: Andromeda sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 3 trên PC, PS4 và Xbox One.

Mass Effect: Andromeda sẽ cho chơi thử 10 tiếng với EA Access 3

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang