Never ending Nightmares: Cơn ác mộng không lối thoát

Trò chơi kinh dị Never ending Nightmares

Là một trò chơi với nhiều tương tác khác nhau, mỗi nơi bạn động vào lại định hình cho bạn một kết thúc khác nhau. Never Ending Nightmares là loại game kinh dị khai thác theo một chiều hướng hoàn toàn khác với game truyền thống hiện nay. Không cung cấp nhiều trải nghiệm kinh dị như bộ sưu tập món đồ, đạn găm và giải câu đó.

Neverending Nightmares - Đừng chơi nếu không muốn mất ngủ cả đêm

Đặt người chơi vào không khí căng thẳng ngay từ lúc bắt đầu chơi, Never Ending Nightmares đưa ngời chơi đến một trải nghiệm rất mới. Chỉ bằng thiết kế khá đơn giản, game mang lại cảm giác rùng rợn và bối rối khi người chơi tham gia vào game. Đồng thời nhà phát hành thiết kế đồ họa đã hỗ trợ cho game có thể chơi toàn mình hình ở bất kỳ độ phân giải nào khiến cho game vẫn đạt chất lượng đồ họa tốt, ngoài ra lợi dung ánh sáng và bóng đổ để tăng cảm gaic1 lạnh lẽo cho người chơi.

Neverending Nightmares - Đừng chơi nếu không muốn mất ngủ cả đêm

Trò chơi bắt đầu khi người chơi tỉnh dậy trên một chiếc giường giữa một tòa lâu đài bỏ hoang. Bạn bắt đầu khám phá tòa lâu đài và dần phát hiện ra có thứ gì đó đang chờ đợi bạn trong góc tối. Nó chậm rãi, theo dõi mọi cử động của bạn.

Càng đi sâu vào trò chơi, thì các sinh vật kia càng mất kiên nhẫn với việc chỉ đứng nhìn. Chúng sẽ làm gì người chơi? Một loạt những câu hỏi nảy ra mà không có lời đáp. Liệu tâm trí của bạn có đang trêu đùa bạn hay không? Vì sao bạn luôn tỉnh dậy trên giường mà không nhớ mình đã làm thế nào? Cô gái mặc váy trắng đó là ai?...

Neverending Nightmares - Đừng chơi nếu không muốn mất ngủ cả đêm

Neverending Nightmares là bậc thầy khiêu khích người chơi với một bí ẩn kinh khủng vẫn đang chờ giải đáp. Nếu bạn dám thử, hãy trèo lên giường và bắt đầu “mơ” những cơn ác mộng không bao giờ chấm dứt. Nếu có nhã hứng, mời bạn download tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang