One Piece: World Seeker tung loạt ảnh Screenshots cực đẹp mắt

Mới đây, Bandai Namco vừa tiếp tục khiến cho những người yêu thích One Piece thêm rạo rực trước một loạt ảnh chụp in-game khá đẹp mắt, hé lộ một số tính năng đặc trưng của trò chơi cùng với một nhân vật khá quen thuộc

Xem thêm:

One Piece: World Seeker công bố ngày ra mắt, cho phép đặt mua.
One Piece: World Seeker tung trailer siêu đỉnh.

Mới đây, Bandai Namco Entertainment đã tung ra một loạt ảnh screenshot của tựa game phiêu lưu thế giới mở One Piece: World Seeker. Loạt ảnh này mang đến khá nhiều chi tiết mới mẻ mà bất kì ai quan tâm đến tựa game nói trên nên chú ý tới. Đầu tiên dễ nhận thấy nhất chính là một tấm bản đồ kho báu, thể hiện tính năng "Treasure Hunt" của game. Cụ thể, người chơi có thể tìm kiếm những tấm bản đồ bí ẩn, và dựa theo những dấu hiệu trên đó để tìm thấy các vật phẩm, nguyên liệu quý giá. Chi tiết thứ hai được gọi là "Pirate Karma". Bằng cách hoàn thành những nhiệm vụ cho các nhân vật hoặc phe phái cụ thể, Luffy có thể tăng cường mối quan hệ với họ để mở ra những nhiệm vụ và đoạn phim cắt cảnh đặc biệt.

One Piece: World Seeker tung loạt ảnh Screenshots cực đẹp mắt
Bản đồ kho báu để tìm kiếm những vật phẩm chất lượng

One Piece: World Seeker tung loạt ảnh Screenshots cực đẹp mắt 2
Karma giữa Luffy và những người khác

Ngoài ra chúng ta còn chứng kiến thêm hình ảnh của một khu vực mới mang tên Sky Island, mà bất kì ai hâm mộ One Piece đều biết đây là Đảo Trên Trời, nơi cư ngụ của thần Enel trước khi nhóm Luffy đặt chân đến. Thế nhưng điểm quan trọng ở đây không đơn thuần là hòn đảo trên trời, mà là nhân vật góp mặt trong loạt ảnh: Trafalgar D. Law, một trong số những Siêu Tân Tinh thuộc thế hệ tồi tệ và là đồng minh của Luffy. Hiện chưa rõ lý do Law gặp Luffy ở một khu vực không xác định trong gamevà chắc hẳn người hâm mộ chỉ có thể biết được khi có thêm các đoạn trailer mới hơn ra mắt về sau. Và điểm đáng chú ý cuối cùng là hình ảnh Luffy tung ra đòn Gomu Gomu no Elephant Gun với cường hóa Haki với một kẻ địch có kiểu đầu tương đối đặc trưng của cư dân Đảo Trên Trời. Chưa rõ liệu đó có phải một kẻ thù mạnh, hay đơn thuần chỉ là một tên lính bình thường hay không.

One Piece: World Seeker tung loạt ảnh Screenshots cực đẹp mắt 3
Trafagar D. Law sẽ đóng vai trò gì?

One Piece: World Seeker tung loạt ảnh Screenshots cực đẹp mắt 4
Hình ảnh Đảo Trên Trời

One Piece: World Seeker tung loạt ảnh Screenshots cực đẹp mắt 5
Đòn kĩ năng Gomu Gomu no Elephant Gun

One Piece: World Seeker dự kiến ra mắt vào ngày 15 tháng 3 năm 2019 trên PC, PS4 và Xbox One.

KL Jackarl
Nguồn: Twinfinite

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Một tựa đề phim đã ăn sâu vào tâm trí những người con đất Việt trong thế hệ trước khi Đất Phương Nam năm 1997 đã trở thành tác phẩm điện ảnh kinh điển. Và sau hơn 20 năm, 1 phiên bản mới mang tên Đất Rừng Phương Nam sắp ra mắt đã dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cùng tìm hiểu thông tin về bản phim 2023 qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang