Remothered: Tormented Fathers - Cơn ác mộng với những kẻ tâm thần đặt chân lên Steam

Thoát khỏi căn nhà cổ với những kẻ tâm thần quái dị, Remothered: Tormented Fathers sẽ không làm cho những fan hâm mộ những dòng game kinh dị thất vọng

Cảm giác bị rượt đuổi bởi những kẻ tâm thần quái dị trong một môi trường chật hẹp thực sự rất đáng sợ - những tựa game như Outlast hay Resident Evil 7 là minh chứng rõ nhất cho điều này. Remothered: Tormented Fathers - trò chơi có cái tên dài dòng và kì lạ mới được ra mắt ngày hôm nay sẽ tiếp tục theo đuổi phong cách ấy.

Remothered: Tormented Fathers cho người chơi vào vai một nhân vật nữ không có khả năng chống cự phải tìm cách thoát thân khỏi ngôi biệt thự cổ, nơi cư trú của một lão già tâm thần cùng người vú em mang trang phục toàn màu đỏ toát lên vẻ không bình thường.

Trong game, người chơi đến ngôi biệt thự để điều tra về vụ mất tích bí ẩn của Celeste - con gái của lão già Dr Felton. Lối chơi của game chủ yếu tập trung vào giải đố thông qua việc tìm kiếm những món đồ thích hợp để mở cửa tương tự như Resident Evil. Yếu tố chiến đấu mặc dù có tồn tại nhưng phần lớn thời gian, nhân vật nữ chính chỉ có thể tấn công kẻ thù để trì hoãn chúng mà thôi.

Remothered: Tormented Fathers – Cơn ác mông mới với những kẻ tâm thần đã chính thức đặt chân lên Steam

Được biết trò chơi có sự tham gia của nhà soạn nhạc Nobuko Toda - người từng đóng góp tài năng của mình cho một số phiên bản Metal Gear Solid và hứa hẹn sẽ mang đến bầu không khí ghê rợn cho Remothered Tormented Fathers qua những bản nhạc mang âm hưởng ma quái.

Hiện tại, Remothered: Tormented Fathers đã được phát hành trên Steam dưới dạng Early Access. Giá niêm yết của sản phẩm là 12,99$. Các bạn quan tâm có thể tham khảo thêm tại đây.

Theo GameK

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang