[Paris Games Week] Hãng phát triển Infamous tiết lộ tựa game mới

Sucker Punch, hãng phát triển tựa game Infamous trên hệ máy PlayStation 3, đã xuất hiện tại sự kiện Paris Games Week cùng với sản phẩm mới, Ghost of Tsushima

Thời gian gần đây, cộng đồng game đã xuất hiện những tin đồn về việc hãng Sucker Punch Production đang thực hiện một tựa game độc quyền PS4 hoàn toàn mới. Vốn được biết đến với hai thương hiệu Sky Cooper và inFamous, hãng Sucker Punch có rất nhiều người hâm mộ đang nóng lòng được nhìn thấy sản phẩm tiếp theo của mình. Và tại sự kiện Paris Games Week 2017Sucker Punch đã đáp lại sự mong đợi đó bằng việc chính thức công bố Ghost of Tsushima, một cái tên hoàn toàn mới đến từ hãng phát triển này. Theo như một miêu tả chính thức từ phía nhà phát hành Sony, game lấy bối cảnh năm 1274, khi "Đế quốc Mông Cổ đáng sợ xâm chiếm vùng đất Tsushima", tấn công cư dân vùng đất này và "samurai huyền thoại", người bảo vệ nó.

Trong Ghost of Tsushima, người chơi vào vai Jin, một trong số những samurai cuối cùng còn sống sót, và phải "trỗi dậy từ đống tro tàn để chống trả". Tuy nhiên, "những chiến thuật danh dự sẽ không dẫn dắt bạn đến với chiến thắng", và chúng "phải đi trước những truyền thống samurai của bạn, để tạo ra một lối chiến đấu mới - lối chiến đấu của Bóng ma (Ghost) - khi phải tham gia một cuộc chiến mới cho sự tự do của Nhật Bản." Sucker Punch xác nhận đây sẽ là một tựa game thế giới mở, và đoạn trailer gợi ý về một sự đa dạng các môi trường trong game.

 Paris Games Week Hãng phát triển Infamous tiết lộ tựa game mới

Từ những làng chài nhộn nhịp với cuộc sống cho đến những kiến trúc tĩnh lặng giữa rừng cây cao chót vót, nhân vật chính trong Ghost of Tsushima sẽ du hành trên các vùng đất khác nhau bằng ngựa. Jin sẽ phải chiến đấu để hạ gục thủ lĩnh quân Mông Cổ, Khan, một đối thủ mà hãng Sucker Punch gọi là "một kẻ sát nhân đáng sợ". Kẻ phản diện trong game dường như có trí thông minh rất cao, và đã tìm hiểu về các samurai, văn hóa và ngôn ngữ của họ, để tìm ra cách tốt nhất hủy diệt họ. Nó sẽ làm việc hạ gục Khan trở thành một thử thách vô cùng xứng đáng với sự kì vọng của người hâm mộ.

Ghost of Tsushima sẽ cho người chơi đối mặt với Thành Cát Tư Hãn nổi tiếng
Ghost of Tsushima sẽ cho người chơi đối mặt với Thành Cát Tư Hãn nổi tiếng

Đáng tiếc là Sucker Punch không tiết lộ thời điểm ra mắt game. Lịch ra mắt trên PS4 dành cho năm 2018 đã khá dày đặc, với God of War, Detroid: Become Human và cả Spider-Man. Với việc người chơi PS4 có rất nhiều thứ để trông chờ vào năm sau, sẽ hợp lý hơn nếu Sucker Punch hoãn tựa game của mình lại cho đến năm 2019 hoặc lâu hơn. Dựa trên việc hãng phát triển mong muốn làm cho Ghost of Tsushima trở nên chân thực một cách đáng kinh ngạc, khoảng thời gian phát triển lâu sẽ đảm bảo chất lượng game tốt nhất có thể, và như vậy, sự chờ đợi của người hâm mộ sẽ đáng giá hơn.

Theo Infonet.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang