Friday the 13th chuẩn bị ra mắt chế độ mới, cho người chơi tàn sát lẫn nhau

Nhằm mang đến sự mới lạ cho game Friday the 13th, hãng IllFonic quyết định giới thiệu chế độ mới mang tên Paranoia, trong đó kẻ sát nhân chính không phải là Jason Voorhees như mọi khi

Hãng phát triển Friday the 13th: The GameIllFonic đã mang đến cho người hâm mộ một chút không khí Halloween với những hình thức giết người mới của Jason Voorhees, cùng các skin mới cho những hướng đạo sinh. Nhưng bên cạnh đó, hãng cũng đang chuẩn bị nhiều nội dung hơn dành cho người chơi, bắt đầu với việc công bố chế độ game mới: Paranoia. Trong đoạn trailer giới thiệu chế độ Paranoia, các hướng đạo sinh dường như sẽ phải đối mặt với một mối đe dọa thậm chí còn khó nhằn hơn cả gã sát nhân Voorhees. Hiện tại chưa có thời điểm ra mắt chế độ này, nhưng nó sẽ được phát hành dưới dạng cập nhật miễn phí.

IllFonic cũng hé lộ cập nhật chế độ này, bằng việc sử dụng hashtag #whoisfiVe, đồng nghĩa với việc đặt câu hỏi cho người chơi: "Ai là Jason part 5?" Đã có rất nhiều bộ phim Friday the 13th, và mặc dù phần lớn trong số đó, Jason là kẻ thủ vai ác chính, thì trong Friday the 13th Part 5: A New Beginning ra mắt năm 1985, Jason Voorhees lại không phải kẻ sát nhân. Thay vào đó, kẻ sát nhân thực sự đã mang mặt nạ của Jason, và sao chép lại những hình thức ra tay giết người của nhân vật "huyền thoại" này. 

Bộ phim Friday the 13th Part V: A New Beginning mang đến một tay sát nhân khác
Bộ phim Friday the 13th Part V: A New Beginning mang đến một tay sát nhân khác

IllFonic vẫn chưa cung cấp mô tả chính thức của chế độ Paranoid, nhưng có vẻ như Jason cũng sẽ không phải là tay sát nhân chính trong chế độ này. Ngược lại, một trong số các hướng đạo sinh sẽ là kẻ giết người, và những người chơi khác do rơi vào trạng thái "hoang tưởng" nên không thể biết được ai đang đuổi theo họ, cho đến khi quá muộn. Có vẻ như đây sẽ là một trận chiến giữa trí thông minh, khả năng làm việc nhóm, và cách mà người chơi giữ được bình tĩnh để tìm ra kẻ sát nhân thực sự, thay vì tiêu diệt lẫn nhau. 

Ai trong số những người này sẽ trở thành kẻ thù trong chế độ Paranoia?
Ai trong số những người này sẽ trở thành kẻ thù trong chế độ Paranoia?

Chế độ Paranoid là một sự bổ sung thú vị cho game, dựa trên việc Friday the 13th đã cung cấp vô số skin dựa trên những bộ phim khác nhau trong seri. IllFonic gần đây đã giới thiệu skin Jason Part 4 bên cạnh bản đồ Jarvis House. Khá hợp lý khi hãng phát triển làm ra một chế độ game dựa trên một trong những tình tiết bất ngờ của bộ phim, bên cạnh việc giới thiệu skin và bản đồ mới. Đối với những người hâm mộ thương hiệu phim Friday the 13th, chế độ Paranoid có thể là một "món ăn tinh thần" phù hợp với sự mong đợi của họ cho những nội dung được dựa trên seri phim kinh dị kinh điển này.

Người hâm mộ mong muốn Friday the 13th: The Game có nhiều nội dung mới dựa trên phim
Người hâm mộ mong muốn Friday the 13th: The Game có nhiều nội dung mới dựa trên phim

Chế độ chơi đơn cũng được dựa trên nội dung của phim, nhưng hiện tại nó vẫn chưa có ngày ra mắt. Mặc dù có phần đáng tiếc rằng người chơi chưa thể đánh dấu nó trên lịch của mình, nhưng hi vọng chế độ Paranoia sẽ mang đến đủ tính chất giải trí, trong lúc họ chờ đợi phần chơi đơn. Friday the 13th: The Game hiện đang có mặt trên PC, PS4 và Xbox One.

Theo Infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang