[Paris Games Week] Destiny 2 tiết lộ thời điểm ra mắt Curse of Osiris

Tại sự kiện Paris Games Week, Sony đã chính thức công bố thời điểm ra mắt bản DLC đầu tiên của Destiny 2, với tên gọi Curse of Osiris

Sau hơn 1 tháng Destiny 2 ra mắt, có thể nói người hâm mộ đã bắt đầu rơi vào tình trạng “đói” nội dung mới. Trong khi Bungie liên tục hỗ trợ game với những sự kiện đặc biệt, nay chúng ta sẽ biết chính xác thời điểm ra mắt gói mở rộng đầu tiên của game. Vào ngày 5 tháng 12, những người hâm mộ Destiny 2 sẽ có thể tải về bản mở rộng Curse of Osiris.

Ra mắt dưới dạng tải về độc lập hoặc một phần của gói Expansion Pass, Curse of Osiris đã có trailer đầu tiên của mình tại sự kiện Paris Games Week. Đoạn trailer tập trung chủ yếu vào cốt truyện, về một cánh cổng cổ xưa được mở ra trên Mercury, cho phép một đạo quân máy móc, vốn được biết đến trong Destiny với cái tên Vex, vượt qua. Những cỗ máy này có tham vọng thay đổi vũ trụ theo góc nhìn của chúng, nhưng Osiris đã xuất hiện và cản chúng lại.

Điều thú vị về đoạn trailer này, đó là nó không nói rõ Osiris là đồng minh hay kẻ thù của các Guardian. Thực tế cho thấy dường như Osiris là kẻ đã gây ra sự sụp đổ của các Guardian. Bất luận thế nào, người chơi vẫn phải du hành đến Mercury và tìm ra Osiris, khi bản mở rộng ra mắt vào ngày 5 tháng 12 tới. Đoạn trailer mới của Curse of Osiris sẽ rất hào hứng với những tín đồ Destiny 2, nhưng nó đã không hé lộ quá nhiều về những gì người chơi có thể mong đợi như vũ khí, giáp trụ hay các nội dung khác. Dù sao thì, nhiều thông tin hơn có lẽ sẽ được làm sáng tỏ trong những tuần kế tiếp.

Một cánh cổng cổ xưa đã mở ra trên hành tinh Mercury, tạo điều kiện cho Vex xuất hiện
Một cánh cổng cổ xưa đã mở ra trên hành tinh Mercury, tạo điều kiện cho Vex xuất hiện

Ngoài ra, đoạn trailer cũng không làm nổi bật bất kì nội dung độc quyền PlayStation nào sẽ xuất hiện trong Destiny 2 cùng bản mở rộng Curse of Osiris. Hoặc nếu có, nó đã không được rõ ràng. Kể từ khi Sony giới thiệu Curse of Osiris bằng cách nói về việc hãng đã đảm bảo nội dung độc quyền hệ máy PlayStation dành cho những game trên PS4 như thế nào, nhiều người đã nghĩ rằng loại nội dung đó sẽ được chỉ ra trong trailer. Dù sao thì, những người hâm mộ Destiny 2 vẫn có thể mong đợi nhiều nội dung độc quyền PS4 hơn của bản mở rộng Curse of Osiris. Destiny 2 đã có nội dung độc quyền PS4 kể từ khi ra mắt, và có lẽ các game thủ trên PC Xbox One chắc chắn sẽ không nhìn thấy bất kì nội dung nào trong số đó xuất hiện trên nền tảng của họ.

Osiris - Người đã từng bị lưu đày vì những ý tưởng nguy hiểm của mình - tái xuất hiện
Osiris - Người đã từng bị lưu đày vì những ý tưởng nguy hiểm của mình - tái xuất hiện

Theo Infonet.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang